Bật mí một số cách thúc đẩy doanh số bán hàng trên Shopee | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí một số cách thúc đẩy doanh số bán hàng trên Shopee

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 3/8/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để thúc đẩy doanh số bán hàng trên Shopee, bạn không chỉ cần thu hút mọi người đến cửa hàng trực tuyến của mình mà còn cần chuyển khách truy cập thành chuyển đổi bán hàng. Shopee cung cấp các tính năng trong ứng dụng cho phép người bán đưa ra các con số phản ánh thu nhập của họ. Cùng tham khảo một số chiến lược tăng follow trên Shopee miễn phí và thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Chạy các chiến dịch

  Một trong những chìa khóa để cải thiện doanh số bán hàng trên Shopee của bạn là hiển thị nhiều hơn với những người mua tiềm năng. Tính năng Chiến dịch của tôi trên Shopee cho phép bạn sắp xếp các sản phẩm nhất định vào các phần của trang web được người mua truy cập nhiều nhất.

  Chiến dịch này là cách Shopee giúp người bán tận dụng tối đa nền tảng Shopee. Như chúng ta thấy, Shopee cho phép người mua tham gia các chiến dịch miễn phí.

  Điều quan trọng cần lưu ý là việc đề cử sản phẩm cần dựa trên các tiêu chí sau:

  • Mô tả sản phẩm và hình ảnh cần phải phù hợp và chính xác

  • Người bán nên sẵn sàng cung cấp chiết khấu 10% -20% nếu người bán được chấp thuận

  • Giá hấp dẫn
  Nếu bạn không thể tuân theo các tiêu chí trên, khiếu nại tham gia chiến dịch của bạn có thể bị từ chối.

  Đề cử Sản phẩm bán chạy

  Bán hàng chớp nhoáng là những ưu đãi xuất hiện trên trang chủ Shopee. Sử dụng tính năng flash sale cho phép bạn tăng doanh số bán hàng của mình vì đây là phần của Shopee mà hầu hết người mua truy cập khi họ đang tìm kiếm các mặt hàng giảm giá.

  Vì đây là một trong những tính năng phổ biến nhất của Shopee nên người bán có thể thu được nhiều lượt nhấp và lượt xem nhất. Bạn cũng sẽ đạt được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ tăng cơ hội bán hết sản phẩm tốt nhất của mình

  • Thu hút nhiều khách truy cập hơn và tiếp xúc với cửa hàng trực tuyến của bạn

  Khuyến khích hoạt động của người mua thông qua voucher

  Bạn có thể lôi kéo người mua mua nhiều sản phẩm hơn từ cửa hàng của mình bằng cách tạo phiếu mua hàng của riêng bạn. Bên cạnh đó, cơ hội khách hàng của bạn mua nhiều sản phẩm hơn trên mỗi giao dịch cũng tăng lên.

  Bạn có thể tùy chỉnh phiếu mua hàng tùy theo nhu cầu của mình. Phiếu quà tặng đa dạng về chủng loại. Có chiết khấu và hoàn tiền bằng xu.

  Hiện tại có hai loại voucher:

  • Voucher chỉ áp dụng cho các sản phẩm cụ thể.

  • Có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.
  Quảng cáo sản phẩm của bạn với chiết khấu

  Công cụ Khuyến mãi Giảm giá của tôi cho phép bạn tăng cường quảng cáo cho các sản phẩm của mình trong một khoảng thời gian nhất định và do đó tăng doanh số bán hàng trên Shopee .

  Giảm giá có thể áp dụng cho một sản phẩm. Bạn cũng có tùy chọn thực hiện giảm giá cho tất cả các sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến của mình.

  Đảm bảo đặt giới hạn cho mỗi lần giảm giá của bạn. Bằng cách này, một người mua sẽ không thể chộp được những sản phẩm tốt nhất của bạn trước khi những khách hàng khác có cơ hội để ý đến chúng.

  Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách tăng follow shopee miễn phí và hiệu quả, bạn nhất định phải tìm hiểu đẻ có thể hỗ trợ bán hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mang lại doanh thu cao hơn.

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích dễ dàng áp dụng vào mô hình bán hàng của mình.
   

Chia sẻ trang này