Bật mí giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi 2023

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 9/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hôm qua thấy nhỏ em em lên mạng tìm giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi là em biết nó muốn đi nâng ngực nội soi rồi đó. Em gái lớn rồi đến tuổi biết đi thẩm mỹ làm đẹp luôn rồi. Mấy chuyện làm đẹp này em nó thích thì cứ làm thôi, em cũng không có ý phản đối đâu. Nhưng mà nâng ngực nội soi chắc là cũng tốn không ít tiền đâu. Em sợ nó không có đủ tiền rồi lại đi chọn mấy chỗ nâng ngực giá rẻ là mệt nữa. Giờ đi nâng ngực nội soi là phải chọn mấy bệnh viện lớn như bệnh viện mình thì mới ok được. Mà bệnh viện lớn thì phải chuẩn bị sẵn tinh thần là giá cả sẽ cao hơn mấy thẩm mỹ viện nhỏ nhỏ. Nhỏ em em chắc cũng thừa biết điều này rồi. Nhưng mà mới ra trường đi làm như nó thì lấy đâu ra nhiều tiền để đi nâng ngực nội soi. Chắc em phải tài trợ cho nó một ít thôi. Bệnh viện cho em hỏi nâng ngực nội soi bên bệnh viện trọn gói giá bao nhiêu vậy? Với lại nếu em em làm luôn trong tháng này thì có khuyến mãi gì nữa không? Nhờ bệnh viện tư vấn cho em luôn nha. (Thúy Hà - Tp. Thủ Đức)


  [​IMG]

  Chào chị Thúy Hà,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện đang là 70 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu em của chị đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi ngay trong tháng này thì sẽ có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ từ 70 triệu đồng giá gốc giảm xuống chỉ còn trọn gói là 52 triệu đồng. Và Bệnh viện cũng cam kết là không phát sinh thêm khoản phí nào khác, chị có thể yên tâm. Mức ưu đãi này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp em chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn.

  Tuy nhiên, lưu ý là chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng suất ưu đãi có giới hạn. Do đó, để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất ngay bây giờ em chị nên đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Và sau đó là em chị có thể đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Hoặc tiện chị cũng có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho em của chị trong thời gian nhanh nhất.

  Một lần nữa cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này