Bật mí bí quyết nâng mũi đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí bí quyết nâng mũi đẹp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 22/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây.

  Bác sĩ chuyên khoa Ngô Mộng Hùng - Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - chia sẻ, một chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Theo đó, mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 so với khuôn mặt (tính từ chân tóc phần trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành đường chóp nghiêng chuẩn để khi nhìn về mọi phía, dáng mũi vẫn cao và đẹp ở mọi góc cạnh.
  Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh... Giải pháp này được nhiều chị em lựa chọn khi có ý định nâng mũi.

  Bí quyết có dáng mũi đẹp, lai Tây

  Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi L-line. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây. Theo đó, mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

  Quy trình thực hiện: bác sĩ sẽ nâng sống mũi và đầu mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, đôi khi kết hợp cả hai loại sụn. Tùy thuộc cơ địa của khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn chất liệu sụn để đảm bảo sự kết hợp mang lại kết quả tốt nhất. Sau phẫu thuật, ngoài có dáng L-line, mũi còn phải ổn định, không gây khó chịu hay dị ứng.

  Theo bác sĩ Khải: Điểm khó khăn nhất trong nâng mũi L-line là kỹ thuật tạo hình mũi, bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề lâu năm mới có thể mang đến dáng mũi như chị em mong đợi. Tạo hình dáng mũi thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line.

  Đối tượng phù hợp với nâng mũi L-line
  Bác sĩ Đỗ Quang Khải cho biết mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ. Tuy nhiên, bác sĩ lưu ý với những người có ý định nâng mũi: trường hợp có gương mặt tương đối góc cạnh sẽ phù hợp với dáng mũi L-line; đầu mũi không quá thấp và mỏng vì khi tạo dáng mũi L-line sẽ không đảm bảo; phù hợp với những người thực sự yêu thích và mong muốn có dáng mũi lai Tây; sau thăm khám, phải được bác sĩ đồng ý mới có thể thực hiện phương pháp này.

  Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết luôn đề cao cái tâm, đảm bảo trong từng ca phẫu thuật mũi. Trong quá trình thăm khám, tư vấn, nếu cấu trúc mũi của bạn không phù hợp để thực hiện nâng mũi L-line thì bác sĩ sẽ từ chối thực hiện và gợi ý phương pháp khác phù hợp hơn. Chúng tôi luôn mong khách hàng xinh đẹp hơn nhưng cũng phải thích hợp, bác sĩ Khải nói thêm.

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại đây tuân thủ quy tắc của Bộ Y tế. Các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn bệnh viện.

  Xem thêm tại : Bật mí bí quyết nâng mũi cao
   

Chia sẻ trang này