Bật mí 5 cách diệt thằn lằn hiệu quả bạn cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí 5 cách diệt thằn lằn hiệu quả bạn cần biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vesinhcongnghiep, 28/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vì sự an toàn của bé yêu, bạn nên ưu tiên những cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà mang tính tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại, bởi đâu chỉ tiêu diệt thằn lằn, các hóa chất này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và cả nhà đấy. Cùng vesinhcongnghiep.com khám phá những cách đuổi thằn lằn đơn giản mà hiệu quả bất ngờ, mẹ nhé!

  1. Sử dụng vỏ trứng
  Thằn lằn rất dị ứng với mùi của vỏ trứng. Vì vậy nếu muốn đuổi chúng đi, mẹ chỉ cần treo vỏ trứng ở cửa ra vào cửa sổ và một số nơi trong nhà. Thằn lằn sẽ không bao giờ bén mảng tới gần.

  2. Cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà bằng hành hoặc tỏi
  Cũng giống như mùi trứng, thằn lằn cũng sợ mùi hương của tỏi và hành. Mẹ có thể treo tỏi và hành quanh bếp, tủ chén để thằn lằn tránh xa. Ngoài ra, mẹ cũng có thể thử cách đuổi thằn lằn trong nhà bằng các bước: giã hành và tỏi rồi hòa chung với nước, sau đó đem dung dịch này xịt quanh nhà. Dung dịch này cũng giúp đuổi nhiều loại côn trùng khác.

  3. Nước đá
  Nếu như bạn gặp phải thằn lằn thì nước đá là một vũ khí hữu hiệu. Cơ thể thằn lằn cực kì nhạy cảm với nhiệt độ. Nếu nhiệt độ đột nhiên thay đổi nó sẽ bị shock và nằm bất động. Nên mẹ chỉ cần xịt nước đá “điểm huyệt” là xong. Sau đó, dùng giấy hoặc túi nilon để bắt thằn lằn ra khỏi nhà.

  4. Cách đuổi thằn lằn bằng cà phê và thuốc lá
  Bạn có thể tự tay điều chế thuốc diệt thằn lằn an toàn từ bột cà phê và thuốc lá. Chúng sẽ bị tiêu diệt ngay khi ăn phải hỗn hợp này. Và bạn chỉ cần nhớ dọn dẹp sạch sẽ và tránh để bé đi đến những nơi đặt thuốc. Bạn nên bỏ thuốc diệt này ở gầm gường, kệ tủ… nơi mà thằn lằn thích ẩn náu.

  5. Máy đuổi côn trùng
  Nếu có điều kiện, bạn có thể mua máy đuổi côn trùng. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sóng âm. Thậm chí cũng có một vài ứng phát ra các loại âm thanh xua đuổi côn trùng trên điện thoại. Bạn có thể thử tải về và sử dụng.

  Sau khi áp dụng những cách diệt thằn lằn và cách đuổi thằn lằn kể trên, để đảm bảo thằn lằn không trở lại hoành hành trong nhà, bạn cũng nên đảm bảo nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng. Bởi vì khi nhà bẩn, sinh nhiều muỗi thì sẽ tạo thành nguồn thức ăn hấp dẫn “mời” thằn lằn về. Nhà sạch hết muỗi sẽ hết thằn lằn.
   

Chia sẻ trang này