Bắt gặp trẻ chưa dậy thì mầm non sóc lọ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bắt gặp trẻ chưa dậy thì mầm non sóc lọ

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 1/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sóc lọ ở trẻ chưa thành niên mầm non chẳng cần là chuyện hiếm xong liệu một vài bậc phụ huynh đã biết biện pháp xử lý đúng để tránh tạo tác hai cho trẻ em hay chưa?
  Chia sẻ của Cô giáo

  Chị Hoàng Ý, một giáo viên mầm non tại Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) mới đây đã chia sẻ tài liệu và giới truyền thông địa phương về tình hình lớp học của mình. Cô kể khoảng 1 tuần trước, bản thân đã gặp hãy tình huống khá khó xử. Trong khi đang đi kiểm tra tình hình nghỉ trưa của một số bé. Cô phát hiện có 1 bé trai ngủ tư thế rất lạ, chăn trùm kín người, mặt toát đầy mồ hôi còn bàn tay cậu bé thì liên tục rung lên bên trong chăn.
  Biểu hiện tư thế ngủ của con trẻ không đúng, cô giáo đã lật chăn lên để chỉnh lại tư thế cho cậu thì bất ngờ lúc trông thấy tay em bé đang sờ "bộ phận sinh dục và phim con heo".
  "Trong sự nghiệp dạy học, thực sự tôi chưa biểu hiện hãy tình huống nào tương tự… lúc ấy tôi chẳng nghĩ gì cao, tôi chỉ nhẹ nhàng gỡ tay cậu bé ra khỏi nơi nhạy cảm và nhắc vị trí này chẳng được tùy tiện chạm vào, nếu không nó chắc chắn tác động đến việc đi tiểu của con đấy", cô Hoàng Ý kể.
  Theo cô Hoàng Ý, trẻ chưa thành niên từ 3-6 tuổi có xu hướng tò mò về chuyện ấy và phim sex gái xinh, chúng hay dùng tay chạm vào vùng kín hoặc hơn thế nữa chà sát bộ phận nhạy cảm vài sàn nhà hoặc giường.
  "May mắn là tôi đã kết hôn hãy khi ấy tôi khá bình tĩnh, nếu trường hợp đó mà gặp cần bởi những cô giáo không chồng thì hẳn một số cô có thể chưa biết xử trí thế nào".
  Hiện thực, trường hợp trẻ em thủ dâm khá lớn, mặc dù bố mẹ chưa biết hay biết mặc dù ngại nói ra.
  Dược sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Hà Nội) cũng từng khám cho một cô gái mới 16 tuổi đã mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên nhân là từ hồi 5-6 tuổi, cô đã thường xuyên tự sướng bằng hình thức tụt cầu thang. Nếu đi đâu mà chẳng có cầu thang gỗ để tụt thì cô gặp rất bứt rứt, khó chịu. Tới tuổi dậy thì, cô gái càng có thúc bách trong việc… tụt cầu thang hơn. Có lúc vùng kín bị bầm dập vì tụt cầu thang quá lớn và tốc độ quá nhanh và phim sex sinh viên.
   

Chia sẻ trang này