BẤT ĐỘNG SẢN THẢO ĐIỀN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA NGƯỜI SỞ HỮU | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BẤT ĐỘNG SẢN THẢO ĐIỀN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA NGƯỜI SỞ HỮU

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 20/1/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bất động sản khu đông là điểm vàng thu hút đầu tư, đặc biệt là phân khúc cao cấp như các khu biệt thự quận 2 Thảo Điền với kiến trúc sang trọng và hiện đại.

  Bất động sản Thảo Điền khẳng định vị thế của người sở hữu

  1. Giá trị đất đai trường tồn theo thời gian
  Tầng lớp giàu có và là những người đầu tư thông minh luôn có xu hướng tích góp và sử dụng tài sản sẵn có để phát triển thêm tài sản và tích sản. Họ hướng đến tài sản có giá trị lâu bền như bất động sản vì đây là loại tài sản có tiềm năng và giá trị tăng bền vững theo thời gian. Đồng thời, bất động sản còn là tài sản khẳng định mức độ giàu có của người sở hữu. Đất đai là tài sản có giá trị giao dịch lớn từ vài trăm triệu đến vài tỷ.

  [​IMG]

  Bất động sản khu đông là điểm vàng thu hút đầu tư, đặc biệt là phân khúc cao cấp

  Hiện nay, giới nhà giàu ưa chuộng đầu tư và sở hữu nhà ở và bất động sản cao cấp như biệt thự trong đô thị, bất động sản hành hiệu như biệt thự nghỉ dưỡng biển. Những khu đất có vị trí tiềm năng nằm trong khu vực phát triển kinh tế và kết nối giao thông thuận tiện có giá trị tăng dần theo mức độ phát triển của khu vực đó. Đất sẽ không bị hao mòn theo thời gian. Chỉ cần sử dụng với mục đích phù hợp thì giá trị của đất vẫn sẽ được giữ nguyên hoặc tăng thêm.

  Lý do bđs thường tăng giá theo thời gian

  Giá trị bđs dựa vào các quy luật tất yếu như giá trị, cung cầu và sự điều tiết của nhà nước. Không phải ngẫu nhiên mà bđs được xem là kênh đầu tư bền vững. Từ xưa đến nay, nhà ở là nhu cầu thiết yếu, đất để xây dựng nhà xưởng, công ty, cửa hàng,...là những nhu cầu không thể loại bỏ trong quá trình phát triển của cá nhân và tập thể.

  Ngoài ra, đất có tính khan hiếm tương đối và tuyệt đối tùy vào khu vực và mục đích sử dụng. Sự khan hiếm tương đối phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng trong khi diện tích đất thì không đổi. Tính chất khan hiếm tuyệt đối đó là đất không thể thêm được, sự bồi đắp của chỉ mang tính bù trừ, diện tích đất sẽ ngày càng thu hẹp theo sự tăng lên của nhu cầu sử dụng.

  2. Xu hướng sử dụng đất tại khu Thảo Điền TPHCM
  Khu vực Thảo Điền là nơi điển hình cho việc thay đổi mục đích sử dụng của đất để tăng làm giá trị bđs tại đây. TPHCM hiện tại có 3 khu vực được xem là nơi có tính chất đô thị cao cấp nhất đó là đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm và Thảo Điền. Ba nơi này là đều tập trung đông dân cư là giới nhà giàu, doanh nhân và người nổi tiếng. Thảo Điền từ khi phát triển đã dần chiếm ưu thế và là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống chất lượng cao. Muốn tìm một nơi có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, giao thông thuận tiện và đầy đủ các tiện ích thì Thảo Điền là nơi đáp ứng được các điều kiện trên và lựa chọn tốt nhất hiện nay. Đây cũng là lý do giới nhà giàu đều tập trung về khu vực này mặc dù giá nhà vẫn có xu hướng tăng cao.

  >>>>> Biệt thự cho thuê TPHCM

  [​IMG]

  Giá trị bđs dựa vào các quy luật tất yếu như giá trị, cung cầu và sự điều tiết của nhà nước.

  Phân khúc cao cấp như các biệt thự tại quận 2 thu hút đầu tư bởi nhu cầu sở hữu và tính hợp lý giữa kiến trúc sang trọng này với điều kiện sống khu vực. Các khu biệt thự thảo điền như khu biệt thự an phú thảo điền, biệt thự đường Nguyễn Văn Hưởng, biệt thự ven sông,...trở nên "đắt hàng" hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này