BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP - PHÂN KHÚC DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP - PHÂN KHÚC DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 15/1/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đầu tư biệt thự cho thuê quận 2 ở khu Thảo Điền sở hữu ưu điểm về môi trường sống xanh hợp xu hướng hiện nay, giá trị thị trường cũng được đảm bảo nhờ dân cư ổn định.

  Bất động sản cao cấp - phân khúc dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp
  1. Các cấp bậc khi đầu tư
  Cấp 1: người đi vay để đầu tư

  Những người không sở hữu tài chính vững mạnh nhưng có ý định đầu tư BĐS. Phần đông trong số họ là người mong muốn đổi đời, tìm kiếm cơ hội làm giàu qua kênh đầu tư được ưa chuộng này. Họ đầu tư với mong muốn có được nguồn thu nhanh chóng và cao để trả khoản vay và có được phần lãi riêng cho mình. Các chương trình khuyến mãi luôn có sức hút đối với những người đầu tư ở cấp bậc này.

  [​IMG]

  BĐS cao cấp là phân khúc đắt giá và nhiều rủi ro.

  Cấp 2: tiết kiệm để đầu tư

  Những người này nói không với vay nợ. Họ sẽ cần một thời gian để tiết kiệm vốn cho bản thân, sau đó mới đầu tư theo ý muốn. Không khoảng thời gian tiết kiệm, họ có thể gửi ngân hàng để lấy lãi. Nhờ vậy, vốn đầu tư của họ cũng sẽ tăng lên một phần. Đối với người tiết kiệm để đầu tư, họ thường kỹ tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư và chấp nhận rủi ro. Ưu điểm của nhóm người này là thường không bị nợ hoặc chỉ nợ một khoản nhỏ nằm trong phạm vi có khả năng chi trả của bản thân.

  Bất động sản cao cấp - phân khúc dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp
  Cấp 3: đầu tư khôn ngoan

  Nhóm người này có nhận thức rõ về nhu cầu đầu tư của bản thân. Trước khi đầu tư, họ sẽ tìm hiểu về sản phẩm đầu tư, họ luôn trăn trở, nghi vấn cho các vấn đề khi đầu tư. Đôi khi họ không phải là người có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực BĐS nhưng họ sẽ tìm hiểu thay vì tin tưởng các thông tin hay các chương trình khuyến mãi, những lợi ích nhanh chóng,...

  Cấp 4: đầu tư dài hạn

  Nhà đầu tư dài hạn hiểu được bản chất của việc đầu tư. Họ có phẩm chất của một nhà đầu tư đó là kiên nhẫn. Trước khi đầu tư, họ thường hấp thu cho mình các kiến thức, thông tin về lĩnh vực. Những người này hiểu được lợi thế khi đầu tư dài hạn và vạch ra kế hoạch rõ ràng để sự đầu tư của bản thân đi đúng theo dự định.

  Cấp 5: đầu tư tinh vi

  Họ là những nhà đầu tư chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và tài chính vững vàng. Nhóm người này có nhiều trải nghiệm trong việc đầu tư và đạt được các thành tích lợi nhuận đáng kể. Họ nắm đầy dfur kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhà đầu tư mua buôn thay vì đầu tư mua bán lẻ. Ngoài ra, họ biết rõ các giai đoạn và thời kỳ nên đầu tư của sản phẩm, lúc nào nên xuống tiền để đầu tư và lúc nào nên bán đi.

  Cấp 6: nhà đầu tư thực thụ

  Nhà đầu tư thực thụ có tầm nhìn xa mà không phải ai cũng thấy được. Họ tạo ra nhiều tiền hơn nhờ số tiền sẵn có. Nhóm người này có sự ảnh hưởng nhất định trên thị trường, tạo ra cơ sở kinh doanh riêng biệt, tạo ra việc làm cho người khác. Nói cách khác, họ là những tên tuổi lớn đi tìm kiếm nơi để xây dựng dự án gồm nhiều sản phẩm BĐS và quảng cáo sản phẩm đến các nhà đầu tư cấp thấp hơn. Họ tìm kiếm lợi nhuận bằng cách chia sẻ lợi nhuận. Những nhà đầu tư thực thụ đạt được thành tựu nhờ kinh nghiệm và năng lực vững vàng.


  [​IMG]

  Những dự án tiêu chuẩn quốc tế này thu hút nhiều nhà đầu tư và giới nhà giàu.

  2. Đầu tư BĐS cao cấp cần lưu ý gì?
  Đầu tư bất động sản nói chung và bất động sản cao cấp nói riêng cần lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thị trường của sản phẩm đó. Các sản phẩm bất động sản cao cấp hiện nay thường thuộc dự án từ các chủ đầu tư với vốn đầu tư hàng tỷ đồng và quy mô xây dựng từ vài hecta đến vài chục hecta. Vì thế, khi đầu tư các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nhà đầu tư cần chú ý một số yếu tố quan trọng sau có tác động trực tiếp đến giá trị của sản phẩm:

  • Vị trí: vị trí của một dự án rộng lớn không giống như các sản phẩm đơn lẻ được rao bán. Vị trí của dự án có quy mô rộng lớn phải nằm ở vị trí kinh tế phát triển, trung tâm hoặc gần trung tâm nơi có môi trường sống chất lượng và phù hợp xu hướng hiện đại. Ngoài ra, vị trí dự án cần nằm gần các tiện ích cần thiết và đa dạng, các tuyến giao thông liên khu vực,...
  • Chủ đầu tư: chủ đầu tư là doanh nghiệp có tiếng trên thị trường, uy tín và kinh nghiệm của doanh nghiệp đó được đa số nhà đầu tư công nhận. Chủ đầu tư cũng nên sở hữu các dự án đã hoàn thành có chất lượng cao và giá trị bền vững để tạo thêm niềm tin cho nhà đầu tư.
  • Thiết kế: ngoài vị trí thì tính thẩm mỹ của công trình cũng cần được chú trọng. Thiết kế bắt mắt và bố trí thông minh cũng giúp dự án thu hút đầu tư. Các căn hộ thuộc dự án phải được thiết kế gồm các phòng khu đảm bảo chức năng cần thiết và không bị dư hay thiếu. Sự cân bằng giữa khoảng không và nội thất là yếu tố quan trọng giúp không gian sống được đảm bảo.
  • Ứng dụng công nghệ: sự cao cấp của các dự án cũng được thể hiện qua việc ứng dụng sự tiến bộ của công nghệ hiện đại như: hệ thống an ninh, công nghệ không dây, công nghệ cảm ứng, ra lệnh bằng giọng nói,...
   

Chia sẻ trang này