Barca đã đúng khi ‘phũ’ Messi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Barca đã đúng khi ‘phũ’ Messi

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi PortgasAce, 23/9/21.

XenForohosting
 1. PortgasAce
  Offline

  PortgasAce admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phó chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, CLB xứ Catalan đã đúng lúc chối từ ‘món quà độc hại’ của La Liga và bỏ xa ‘bùa hộ mệnh’ Leo Messi.
  bongdatructuyen
  Số 10 huyền thoại đã rời Nou Camp trong nước mắt vào trong hè này sau 21 năm gắn bó để gia nhập PSG, lúc Barca quyết định ko gia hạn hiệp đồng như đã trao đổi trước đó.
  Lý do được riêng cho bởi quy định tài chính của La Liga và Barca chấp thuận ‘hi sinh’ Messi.
  Phát biểu kế tiếp đó, chủ toạ La Liga, Javier Tebas khẳng định, Barca hoàn toàn mang thể đăng ký Messi ở lại La Liga nhưng họ đã không làm điều đấy.
  [​IMG]

  Ông khẳng định, không phải vì vấn đề tài chính, bởi ví như là nguyên nhân này thì BTC đã ‘mở đường’ riêng cho câu lạc bộ xứ Catalan – đồng ý ký hợp đồng mang CVC của La Liga.
  tuy nhiên, Barca đã ko làm cho thế và đã lựa chọn cái Messi khỏi Nou Camp – 1 quyết định mà Phó chủ toạ tài chính, Romeu vừa lên tiếng khẳng định mang Sport, hoàn toàn đúng đắn.
  “Với tư phương pháp là một đội tuyển, Barca không thể riêng cho phép vì nó ko phù hợp sở hữu cơ cấu kinh tế của chúng tôi.
  La Liga đã cho chúng tôi chuẩn bị khiến cho điều đấy (ký mới Leo Messi) bằng cách thức bắt tay sở hữu CVC. Nhưng xin thưa, đó là món quà độc hại mà dưới góc nhìn kinh tế, chúng tôi khuyến nghị không nên nhận.
  Nó sẽ làm cho CLB gặp rủi ro và như chủ toạ Joan Laporta đã nói: ko ai mang thể lớn hơn mẫu tên Barcelona. Ông đấy đã quyết định chính xác”.
  Barca là 1 trong 3 đội tuyển (cùng với real madrid và Atletico) khước từ đề xuất của CVC – trả trước cho các CLB một khoản tiền mặt to để đổi 10% doanh thu trong khoảng truyền hình trong tương lai.
  thế nhưng, lựa chọn của Joan Laporta cũng mang nghĩa, Barca phải trong khoảng bỏ Messi – 1 quyết định với thể là điểm chủ chốt riêng cho sự thành bại của người đứng đầu Barca trong nhiệm kỳ lần hai này.
  Barca hiện có mở đầu mùa giải hơi ảm đạm, hlv Koeman gặp sức ép bị sa thải. Trong khi tại PSG, Messi cũng gặp khó khăn chưa với bàn thắng ra mắt và còn bị dính chấn thương phải ngồi ngoài trận đấu tiếp theo của đội.
   

Chia sẻ trang này