Báo giá thùng rác y tế trong mùa COVID - Giá không đổi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Báo giá thùng rác y tế trong mùa COVID - Giá không đổi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi PHALALA, 29/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. PHALALA
  Offline

  PHALALA admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tự hòa là công ty chuyên cung cấp các các thiết bị môi trường, đặc biệt là thùng rác y tế vơi chất lượng cao. Hiện nay với tình trạng dịch bệnh bùng phát tại Đà Nẵng và một số nơi, rất nghiêm trọng, để hỗ trợ việc đối phó với dịch covid các bệnh viện hay những khu cách ly cần sử dụng nhiều thùng rác để phân loại chất thải y tế, để mang đi phân hủy nhanh chóng, tránh lây nhiễm. Hành Tinh Xanh vẫn báo giá thùng rác y tế không thay đổi, rẻ nhất thị trượng hiện nay.
  Vài trò của thùng rác trong mùa dịch COVID-19
  Để đảm bảo công tác phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh covid, ngoài việc rửa tay, sử dụng khẩu trang, đối với các cá nhân cần chú ý đến phiệc phân loại và tách riêng rác thải của bản thân, rác thải quần áo, dụng cụ cần được đặt riêng để xử lý tránh để chung, xử lý chung với các rác thải khác, đặc biệt là những người trong diện cách ly và với những người bệnh dạng F1, F2, F3, F4.
  Ngoài ra đối với mọi người khi sử dụng khẩu trang y tế cần vứt đúng nơi quy định, nên bỏ vào thùng rác y tế được đậy nắp kín, để ngăn không cho virus lây lan trong môi trường bệnh viện, khu cách ly và tất cả những nơi công cộng khác.
  Hành Tinh Xanh có sản phẩm thùng rác y tế dán tem nhãn cảnh báo rác thải có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 để sử dụng trong các trung tâm y tế, cách ly tại nhà với nhiều lựa chọn. Hơn nữa sản phẩm được Bộ y tế công nhận đạt chuẩn thùng rác y tế để sử dụng ở bệnh viện.
  [​IMG]

  Quy định màu sắc tiêu chuẩn của thùng rác y tế
  - Màu Vàng : Đựng các chất thải lây nhiễm loại thùng rác này được dùng để đựng các khẩu trang, các đồ dùng cá nhân của những người nhiễm bệnh hoặc những người trong khu cách ly.

  - Màu Đen: Chất thải hóa học nguy hại gây độc tế bào hoặc chất thải phóng xạ.

  - Màu Xanh : Chất thải thông thường.

  - Màu Trắng : Chất thải có khả năng tái chế.  [​IMG]


  ============> phân loại thùng rác nhựa <============

  Báo giá thùng rác y tế của Hành Tinh Xanh
  Với tình trạng dịch bệnh đang bùng phát lại như hiện nay cần sử dụng nhiều thùng rác để phân loại đựng rác thải có nguy cơ lây nhiễm. Tại các nơi cách ly, bệnh viện cần có nhu cầu sử dụng thêm thùng rác y tế. Hành Tinh Xanh nơi chuyên cung cấp các loại thùng rác y tế trên toàn quốc. Đảm bảo giá không thay đổi rẻ nhật thị trường hiện nay.

  Bởi đây là sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng cực tốt nên giá cả cũng được nhà sản xuất cung cấp. Hơn nữa sản phẩm thùng rác y tế được phân ra nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau nên có giá khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chính xác về thùng rác bạn lựa chọn.  [​IMG]


  Như vậy thùng rác y tế được công Ty Hành Tinh Xanh cung cấp với nhiều mẫu mã, chất lượng cao, mà giá lại phù hợp. Chúng tôi đã cung cấp thường xuyên cho nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc, nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú,TP.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0912026829
   

Chia sẻ trang này