Báo giá thuê máy chủ ảo Cloud uy tín tại IDC Online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Báo giá thuê máy chủ ảo Cloud uy tín tại IDC Online

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 14/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về máy chủ Cloud
  [​IMG]Hình 1. Máy chủ Cloud
  Máy chủ Cloud (Cloud Server) là cơ sở hạ tầng ảo được xây dựng để thực hiện việc lưu trữ xử lý thông tin và ứng dụng . Cloud server cung cấp một server ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Do đó Cloud kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các dịch vụ VPS khác. Dữ liệu ở đây được lưu trữ và trao đổi thông qua “Cloud”. Giúp người dùng có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  Tại sao nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online
  [​IMG]Hình 2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online
  Dịch vụ điện toán đám mây – cung cấp hệ thống máy chủ ảo với nhiều tính năng vượt trội. Chủ động quản lý, khởi tạo, bật, tắt server. Tài nguyên thay đổi theo nhu cầu sử dụng thực tế. Máy chủ an toàn cao, bảo mật cao, có thể nâng cấp, gia hạn dịch vụ dễ dàng…


  Hạ tầng Cloud
  Cloud Server được hình thành từ công nghệ phần cứng mới nhất của Dell PowerEdge R630 tạo ra một lượng lớn các chức năng ảo hóa chuyên dụng. Với mỗi gói Cloud được khai thác, tận dụng tối đa hiệu quả tài nguyên. CPU, bộ nhớ RAM của máy chủ vật lý được phân phát đầy đủ cho máy chủ. Từ đó cải thiện hiệu năng của hệ thống.


  Cloud Server có 120 Gbps Bandwidth
  IDC Online là nhà cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu trung lập hàng đầu tại Việt Nam. Với 12 trung tâm dữ liệu khác nhau, chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Được quy hoạch, quản lý kết nối theo phương thức n+1. Do đó hạn chế được tối đa việc mất kết nối từ một nhà cung cấp.


  Cloud Server – Intel® Gen 2
  Các máy chủ ảo Cloud Server được trang bị Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2. Tốc độ Turbo Boost tối đa 3.6 GHz, 50 MB Smart Cache. Mỗi Server được sở hữu một hoặc nhiều bộ vi xử lý trung tâm . Có thể đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp mà mỗi chương trình yêu cầu. Đồng thời khả năng mở rộng không giới hạn các tài nguyên.


  Bảng giá thuê máy chủ ảo Cloud tại IDC Online
  Hiện nay, IDC Online cung cấp 5 gói dịch vụ thuê Cloud Server với nhiều mức giá, nhiều ưu đãi, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Với mỗi gói dịch vụ, các thông số đi kèm là khác nhau. Bạn cần lưu ý khi lựa chọn để có thể sở hữu cho mình một hệ thống máy chủ phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.


  [​IMG]

  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này