Báo giá nhà khung thép dân dụng tiền chế cập nhật 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Báo giá nhà khung thép dân dụng tiền chế cập nhật 2022

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi yennhii, 15/2/22.

XenForohosting
 1. yennhii
  Offline

  yennhii admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngoài chất lượng công trình, chi phí cũng là yếu tố quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần cân nhắc trước khi quyết định xây dựng. Hiện nay xây dựng nhà tiền chế dân dụng đang rất phổ biến, được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn bởi giá rẻ, thời gian thi công nhanh. Cùng PEBSteel tham khảo báo giá nhà khung thép dân dụng năm 2022.

  1. Báo giá nhà khung thép dân dụng
  [​IMG]
  Mẫu nhà khung thép dân dụng kết hợp vật liệu kính (Nguồn: Internet)

  Thực tế bảng báo giá nhà khung thép dân dụng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm các chi phí cho từng hạng mục (nền móng, hệ mái, vách tường,...), điều kiện thi công,... Ngoài ra các khoản chi phí này cũng còn biến động tùy vào thời gian thi công, hoàn thành công trình cũng như các vật liệu phụ mà khách hàng yêu cầu.

  2. Chi phí từng hạng mục xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng
  Có 4 hạng mục chính ảnh hưởng đến bảng báo giá nhà khung thép dân dụng bao gồm: nền móng, hệ khung chính, mái che và các kết cấu phụ,...

  2.1 Thi công nền móng, hệ khung chính
  Chi phí thi công nền móng được tổng hợp trong một gói bao gồm:
  • Vật liệu xây dựng móng, nền
  • Chi phí nhân công
  • Giá thành hệ khung thép
  Khung kèo, hệ thống xà gồ, nẹp là các thành phần của hệ khung cho nhà thép tiền thép tiền chế dân dụng. Tùy vào đơn vị thầu mà các loại thép kết cấu được sử dụng để tạo thành hệ khung sẽ khác nhau. Tuy nhiên việc này còn tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư hay bản thiết kế, quy mô nhà thép. Một số loại thép kết cấu có thể sử dụng làm hệ khung bao gồm: thép tổ hợp, thép đúc sẵn, thép ống,...
  Ngoài ra giá thép vào từng thời điểm hay tùy quốc gia cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phần chi phí này. Do đó khi thi công nhà thép tiền chế, các chủ đầu có thể nhận tư vấn từ các đơn vị thầu khác như PEB Steel để được hỗ trợ chi tiết.
  [​IMG]
  Tùy theo hiện trạng khu vực xây và kiểu kiến trúc nhà mà công ty thi công sẽ tư vấn giải pháp gia công nền móng phù hợp (Nguồn: pebsteel.com)

  2.2 Thi công hệ thống mái tôn
  Hệ thống mái cho nhà tiền chế dân dụng sẽ được thiết kế dựa theo yêu cầu của gia chủ/chủ đầu tư và điều kiện thời tiết nơi xây dựng công trình. Đây là bộ phận đóng vai trò che chắn và tăng tính thẩm mỹ, tạo sự khác biệt về thiết kế cho ngôi nhà. Các loại tôn thông dụng được sử dụng trong xây dựng nhà tiền chế dân dụng sẽ được phân loại dựa vào các yếu tố sau:
  • Vị trí và công năng: tôn trang trí, tôn lợp, tôn vách, tôn polycarbonate, tôn cách nhiệt,… Tùy theo nhu cầu chi tiết mà giá của từng loại tôn sẽ khác nhau.
  • Đặc điểm cấu tạo và lắp đặt: tôn có khóa mép (không bắt vít) và tôn bắt vít.
  • Thiết kế: tùy theo thiết kế, yêu cầu khách hàng và nhu cầu sử dụng của từng công trình mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn hệ mái tôn phù hợp như PebWall, LockSeam, PebLiner, PebRoof,… Mỗi loại tôn sẽ có thiết kế và đặc điểm kỹ thuật xây dựng riêng (bắt vít hoặc khóa cạnh).
  • Xử lý bề mặt: tôn không mạ màu (là loại tôn chỉ mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm - kẽm - magie nhằm tăng khả năng chống ăn mòn), tôn mạ màu.
  [​IMG]
  Tùy theo yêu cầu về kiến trúc mà đơn vị thiết kế, thi công sẽ lựa chọn hệ mái phù hợp (Nguồn: Internet)

  2.3 Xây dựng hệ thống kết cấu phụ
  Hệ thống kết cấu phụ của nhà tiền chế dân dụng sẽ bao gồm hệ thống cửa (cửa sổ, cửa ra vào, cửa chớp), mái che, hệ thống thông gió, mặt dựng trang trí (Fascia), hệ thống cầu trục, cầu thang, các tầng lửng,… giúp hoàn thiện một số công năng như như lưu thông không khí, chống ngập úng, tăng tính thẩm mỹ, độ bền cho nhà thép tiền chế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nhà của khách hàng.
  [​IMG]
  Mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp, với phong cách tối giản hiện đại (Nguồn: Internet)

  2.4 Vật liệu xây dựng cơ bản
  • Thép, bê tông, lớp móng, lớp sơn nền
  • Bao gồm hệ khung kèo, vì kèo, hệ giằng (giằng mái, giằng cột, giằng xà gồ) và bulong liên kết móng.
  • Tôn lợp mái, tôn vách, tôn tường, vật liệu xử lý bề mặt ( mạ kẽm / hợp kim nhôm kẽm-magie)
  • Mái, lối ra vào bên, hệ thống thông gió, cầu trục,…
  • Bu lông liên kết móng, các vật liệu liên kết các cấu kiện và phụ kiện cho nhà tiền chế dân dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ công trình
  Khi nhận báo giá nhà khung thép dân dụng, các hạng mục này sẽ được nêu rõ chi tiết để các chủ đầu tư nắm rõ. Việc này nhằm kiểm soát tốt và hạn chế rủi ro làm phát sinh thêm các chi phí không cần thiết.

  3. Các yếu tố ảnh hưởng chi phí xây nhà tiền chế dân dụng
  [​IMG]
  Chi phí xây nhà khung thép dân dụng bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Nguồn: Internet)

  • Kiểu công trình: Tùy vào mục đích sử dụng mà diện tích nhà tiền chế hay mẫu thiết kế sẽ có sự khác biệt. Do do có ảnh hưởng đến giá xây dựng đáng kể, các công trình đòi hỏi cao về kiểu dáng, khó xây dựng sẽ có giá thành cao hơn.
  • Quy mô nhà: Nhà tiền chế dân dụng càng lớn thì số lượng vật liệu sử dụng để thi công càng nhiều dẫn đến sự thay đổi về chi phí xây dựng.
  • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng bao gồm khung thép, bê tông,… ngoài ra; còn những vật tư hỗ trợ khác mà bạn cần tính toán chi tiết cụ thể để giảm thiểu chi phí.
  • Điều kiện thi công: Vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra. Ví dụ, sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công nếu địa điểm thi công ở xa.
  • Đơn vị thiết kế, chế tạo, lắp dựng: Một đơn vị thiết kế xây dựng tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng tốt. Do đó, giá thành cũng sẽ cao hơn một chút. Bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín như PEB Steel để làm nhà thép tiền chế đẹp và tiết kiệm nhất.
  Bên trên là tổng hợp các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến bảng báo giá nhà khung thép dân dụng cơ bản. Nắm bắt các thông tin trên là cách kiểm soát tốt các chi phí và chất lượng công trình. Hy vọng bài viết bên trên sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích. Để nhận báo giá nhà khung thép dân dụng tiền chế nhanh chóng, vui lòng liên hệ PEB Steel để được hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này