Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi Hiện Nay Là Bao Nhiêu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 20/11/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cổng chào bằng hơi hay còn gọi cổng hơi chúng ta có thường thấy chúng xuất hiện nhiều trong các buổi lễ lớn, vì thế không ít người đang tìm kiếm bảng báo giá cho thuê cổng hơi tham khảo để có những dự tính riêng cho các sự kiện sắp tới của mình.

  Cổng hơi hay rối hơi là sản phẩm được sử dung khá phổ biến trong các buổi hội nghị, lễ khai trương hay khánh thành có quy mô lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cổng hơi hay rối hơi, hãy tham khảo bảng báo giá cho thuê cổng hơi để có sự lựa chọn tốt và chuẩn bị chu đáo hơn cho kế hoạch sự kiện của mình qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Thuê cổng hơi gồm những thiết bị nào?

  Trọn bộ cổng hơi gồm máy thổi hơi, cổng hơi và các phụ kiện kèm theo giữ cho cổng đứng ngay ngắn

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê VIETLINK?


  Đa dạng các mẫu cổng hơi và rối hơi


  Thông thường, ngay cửa ra vào tại các buổi sự kiện lớn hình ảnh đầu tiên mà chúng ta bắt gặp là cổng hơi là vật dụng để chào đón khách hàng. Để tạo sự chú ý và linh động hơn, nhiều người cũng không quên đặt rối hơi ở phía trước.

  Dịch vu cho thuê cổng hơi rối hơi tại VIETLINK với chi phí rẻ và các mẫu mã sản phẩm về cổng hơn. Ngoài ra còn có cổng bong bóng, rối hơi, khinh khí cầu, bóng bay... vì vậy được nhiều khách hàng liên hệ để báo giá cho thuê rối hơi và báo giá cho thuê cổng hơi để sử dụng dịch vụ.

  Giá thành rẻ và hợp lý nhất TP.HCM


  Với cổng hơi đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn và đươc đảm bảo trong suốt giá trình sử dụng. Cộng với việc cho thuê cổng hơi hay bán cổng hơi bao gồm máy thổi đi kèm tùy kích thước. Cùng với đội ngũ nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình đảm bảo an toàn và thành công mỹ mãn cho các chương trình. Những giá thành dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi của công ty chúng tôi cam kết là rẻ và hợp lý nhất thành phố HCM.

  [​IMG]

  Báo giá cho thuê cổng hơi hiện nay là bao nhiêu?


  Hiện nay trên thị trường việc cho thuê cổng hơi khoảng 800 – 3 triệu/ ngày, và chưa có con số cụ thể nào để báo giá cho thuê cổng hơi. Bởi giá cả tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích cỡ cổng chào, địa điểm thuê và loại cổng....

  Nếu như bạn muốn chuẩn bị chu đáo cũng như biết thông tin giá cả chính xác có thể liên hệ với VIETLINK - công ty tổ chức sự kiện để được báo giá cho thuê cổng hơi cụ thể và chi tiết hơn.
   

Chia sẻ trang này