Bảng giá nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ chỉ khác đôi chút | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảng giá nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ chỉ khác đôi chút

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 6/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Doanh số bán dịch vụ nâng ngực vào cuối tuần tại các bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở chăm sóc sắc đẹp cũng rất cao.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Điều này chỉ xảy ra khi lệnh giãn cách xã hội đang dần giảm mức độ do dịch bệnh COVID-19 dần giảm. Hoạt động xã hội đã dần trở lại như cũ và sức hút của các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tăng nhanh chóng. Sau mùa xuân, rất nhiều phụ nữ đã đến với các cơ sở thẩm mỹ khi giá dịch vụ đang giảm mạnh.

  Theo ngành thẩm mỹ vào ngày 28 tháng trước, doanh số bán hàng tại các phòng khám thẩm mỹ chuyên về nâng ngực và bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp tự nhiên với uy tín lâu năm như MEDIKA đều tăng lượt khách cùng một lúc vào cuối tuần cuối cùng của tháng 3. Trong đó, các ca phẫu thuật chỉnh sửa nâng cấp vòng 1, làm ngực bằng phương pháp nội soi được thực hiện nhiều hơn cả.

  Thông tin về Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA:
  Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp: số 179/BYT - GPHĐ
  Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 7303 6566
  Tổng đài: 1900 6566
  Website: medika.vn
  Fanpage: facebook.com/BVTMMEDIKA/
  Kênh Youtube: youtube.com/BVTMMEDIKA


  Doanh thu của Bệnh viện chỉnh hình tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, doanh số ở các dịch vụ giá cao như nâng ngực, nâng mũi, gọt hàm,v.v...đã tăng 30%. Tổng doanh thu của các cơ sở làm đẹp cơ bản cũng đạt mức tăng 29,3%. Với các dòng vật liệu dùng để phẫu thuật nâng ngực như túi độn mentor, polytech,v.v...đều được dùng đến và chúng hoạt động tốt.

  Các bệnh viện thẩm mỹ ở TPHCM cũng có doanh số bán dịch vụ làm đẹp tăng 18,6%, trong khi phần nâng mũi, làm mắt và chỉnh sửa khuôn mặt V line cũn đang được ưa chuộng.

  Trong tiết trời xuân, khách hàng nữ đổ về các cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn cao về phẫu thuật nâng ngực ở nội thành, cụ thể là các bệnh viện thẩm mỹ lớn và có danh tiếng lâu năm như MEDIKA. Tại các cơ sở làm đẹp lớn hàng đầu thuộc địa phận TPHCM và Hà Nội, lượng khách đi nâng cấp vòng 1 là rất đông. Hầu hết đều là những phụ nữ đã xem qua trước bảng giá nâng ngực thẩm mỹ, nắm rõ giá của từng loại dịch vụ cũng như chi phí của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực khác nhau.

  Thống kê từ bộ y tế và quản lý thị trường, lượng khách chọn dịch vụ nâng ngực đã tăng 20% so với năm trước. Doanh thu cuối tuần tại MEDIKA tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái và tốc độ tăng trưởng doanh số đặc biệt cao ở nhóm dịch vụ làm đẹp cho nữ, bao gồm cả nâng mũi sụn sườn và trẻ hóa mắt.

  Doanh thu của các cơ sở thẩm mỹ ngực dạng đại lý do các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực điều hành cũng tăng 23,2% lượng khách vào cuối tuần này. Tại các bệnh viện thẩm mỹ lâu năm, các thể loại phẫu thuật nâng ngực an toàn đẹp tự nhiên bằng phương pháp cấy ghép túi độn được tư vấn áp dụng nhiều hơn cả. Thực tế, hầu như mọi ca thẩm mỹ ngực tăng kích thước vòng 1 đều chọn cách cấy ghép dùng túi độn nâng ngực.

  Một quan chức trong ngành thẩm mỹ cho biết, "Khi thời tiết ấm lên, nhiều khách hàng đổ xô đến các phòng khám thẩm mỹ chuyên khoa trong nội đô. Doanh số bán hàng tốt của dịch vụ nâng ngực cấy ghép và phẫu thuật chỉnh sửa ngực dường như phản ánh nhu cầu làm đẹp và nâng cấp nhan sắc ở phụ nữ đã quay trở lại cuộc sống hàng ngày."

  Theo MEDIKA.vn
   

Chia sẻ trang này