Bán mỹ phẩm đa sàn chuyên nghiệp với S2Retail | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bán mỹ phẩm đa sàn chuyên nghiệp với S2Retail

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 10/11/21.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh mỹ phẩm online đang được các bạn nữ ưa chuộng ngày càng phổ biến. Từ Facebook cho đến các sàn thương mại điện tử các cửa hàng mỹ phẩm online mọc lên như nấm. Tuy nhiên việc quản lý bán hàng đa kênh không hề đơn giản, phát triển trên kinh doanh trên nhiều nơi khác nhau lại khiến bạn đau đầu với vấn đề quản lý doanh thu, đơn hàng,... Đừng lo lắng mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail nhất định là 1 trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp dành cho mỹ phẩm mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn khi có nhu cầu. Hiểu được các khó khăn mà các chủ cửa hàng bán mỹ phẩm phải đối mặt khi điều hành 1 chuỗi cửa hàng, đăng bán sản phẩm tại nhiều nơi, hay gặp rắc rối với các hãng vận chuyển mà không được hỗ trợ nhiệt tình khi có vấn đề phát sinh khiến bạn liên tục phải hứng chịu những phản hồi không tốt của khách hàng.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đã ra đời các tính năng cực kỳ tối ưu để giúp bạn hỗ trợ quản lý trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại bao gồm: Quản lý bán hàng đa kênh, Quản lý fanpage, và Tích hợp vận chuyển.


  Khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail người dùng có thể đồng bộ thông tin và tình trạng bán hàng của sản phẩm trên phần mềm và các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee cùng Zalo và Facebook giúp bạn quản lý tập trung. Phần mềm cũng giúp các chủ shop chưa định hướng được bán hàng đa kênh là gì có được hướng đi nhanh và đúng.

  [​IMG]


  Nhờ đó bạn có thể tối ưu được hiệu quả của các kênh bán hàng này, hỗ trợ trả lời nhanh, tạo và quản lý đơn hàng cho khách một cách rất dễ dàng. Đồng thời hiện nay Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cung cấp dịch vụ liên kết vận chuyển với nhiều đối tác lớn. Do đó khi có đơn hàng từ các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tự bạn có thể đẩy đơn hàng cho bên giao vận luôn nhằm giảm thiểu tình trạng thất thoát, sót đơn.


  Đặc biệt khi bán hàng đa kênh trên nhiều nơi bạn thường không nắm bắt được mặt hàng nào đã được đặt hết ngay lập tức mà phải đi tổng hợp từng nơi dẫn đến ảnh hưởng tới việc chốt đơn và trải nghiệm của khách. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đã quản lý các giao dịch tập trung nên sẽ cập nhật tồn kho, doanh thu ngay khi có đơn hàng phát sinh.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cho phép nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu, loại và sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng. Giúp bạn kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa. Có thể kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát và quản lý xếp dỡ hàng hóa, thời gian chuyển kho hàng hóa.


  Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail kho hàng được cập nhật liên tục 24/24 từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp chủ shop:

  - Mở rộng kênh bán dễ dàng trên các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...

  - Đồng bộ tồn kho, quản lý bán hàng đa kênh nhàn tênh. Tự động giảm trừ tồn kho tổng khi phát sinh đơn hàng từ các sàn đổ về. Ngăn chặn thất thoát.

  - Dễ dàng kiểm tra doanh thu lợi nhuận, cập nhật theo thời gian thực.

  - Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng đa sàn của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn giúp chủ shop mỹ phẩm kiểm tra lô date, cảnh báo các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng, đề xuất bán trước những sản phẩm này giúp shop tránh trường hợp đọng hàng, lỗ vốn.


  Đăng ký dùng thử ngay tại s2retail.vn để trải nghiệm Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với tính năng quản lý bình luận và đồng bộ kho hàng từ Facebook, Shopee, Lazada chỉ trong "nháy mắt".
   

Chia sẻ trang này