Bán hàng ở đâu trên Facebook mang lại hiệu quả cao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bán hàng ở đâu trên Facebook mang lại hiệu quả cao?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Abitstore1235, 9/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Abitstore1235
  Offline

  Abitstore1235 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bán hàng trên facebook là ý tưởng tuyệt vời, nhưng không có nghĩa là ai cũng thành công từ ý tưởng này. Đơn giản vì họ chưa biết nên bắt đầu sao cho hiệu quả!!! Bạn nhảy vô bán hàng vô tội vạ không chút kiến thức. Bạn tự hỏi tại sao người ta có thể bán được hàng còn mình thì không...?
  BÁN HÀNG Ở ĐÂU TRÊN FACEBOOK?


  Tất cả mọi nơi, ở đâu có khách hàng ở đó bán được hàng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, trên Facebook nó phân ra là Profile, Group và Fanpage.

  • Profile (trang cá nhân): Mỗi tài khoản fanpage được tạo mới sẽ có một profile cá nhân, đây là tường (wall) của bạn vì thế bạn có thể đăng bắt kỳ thông tin gì mà bạn muốn, kể cả quảng cáo sản phẩm…

  • Group (nhóm): Một tài khoản có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự tạo nhóm cho mình.

  • Fanpage (Trang): Từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage hoặc theo dõi các fanpage của người khác.
  [​IMG]

  Điều chúng ta cần là hiểu cơ chế hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

  Bạn nào cần chạy Quảng cáo facebook thì chỉ có thể chạy trên Fanpage. Bạn đăng một nội dung nào đó lên fanpage đều có thể quảng cáo (đó có thể là 1 đoạn nội dung, 1 hình ảnh, 1 video nào đó….)

  BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE NHƯ THẾ NÀO?
  Hãy tạo fanpage với thông tin, mô tả, avatar và cover thật đẹp để thu hút các lượt like tự nhiên (do facebook đề xuất những fanpage mới).

  Số like nhiều không đồng nghĩa với bán được hàng nhiều, đừng quan tâm tới số like. Tuy nhiên số like lại góp phần làm tăng độ uy tín.

  [​IMG]

  Thông thường một fanpage bán được hàng và tạo uy tín sẽ có trên 5k like. Để tạo ra 5k like này thì các bạn có thể mua like từ nhiều người bán like (họ sử dụng công cụ, thủ thuật để tạo ra like một cách nhanh chóng, chi phí từ 100đ đến 150đ/ 1 like, như vậy 5k like bạn mất từ 500.000đ đến 750.000đ.

  Fanpage phải tạo các nội dung thu hút, và post bài vào những thời điểm khách hàng mục tiêu online nhiều.

  Nội dung được facebook ưu tiên hiển thị cho người dùng là Video, Photo, Text và cuối cùng là Link (liên kết), nếu không làm được Video hãy sử dụng Photo

  Hãy tập chạy quảng cáo, quảng cáo facebook là một công cụ rất đỉnh cao, không có fanpage nào bán hàng tốt mà không quảng cáo. Quảng cáo facebook không khó nhưng để tối ưu và am hiểu về người dùng thì không phải ai cũng làm được. Hãy tham gia các nhóm chia sẻ kiến thức chạy Quảng cáo Facebook để update cho mình những kiến thức mới nhất nhé!

  Vừa rồi tôi đã nói về cách bán hàng trên Fanpage Facebook, trong bài viết sau tôi sẽ cập nhật cách bán hàng trên các group và trang cá nhân chi tiết hơn.

  >>>> Tham khảo Phần mềm quản lý fanpage miễn phí 15 ngày sử dụng
   

Chia sẻ trang này