Bạn đã hiểu hết về các lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao chưa? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn đã hiểu hết về các lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao chưa?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seoviet186, 28/10/21.

XenForohosting
 1. seoviet186
  Offline

  seoviet186 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hệ lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Karofi, cho ra đời để khắc phục vấn đề quên thay lõi lọc của rất nhiều người dùng máy lọc nước. Không chỉ dừng lại ở đó, các lõi lọc Smax mang đến nhiều điểm vượt trội khác có thể bạn chưa biết. Hãy cùng Karofi Việt Nam khám phá về lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao có những loại nào, điểm vượt trội và thời gian thay lõi định kỳ của các lõi lọc Smax này là bao lâu nhé.

  Bạn đã hiểu hết về các lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao chưa?
  [​IMG]
  Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước Karofi
  • Smax là công nghệ độc quyền của Karofi thiết kế cấu trúc lõi lọc tối ưu, giúp tối đa lưu lượng nước đi qua tăng gấp đôi công suất lọc, nhân đôi tuổi thọ sử dụng. Đồng thời, công nghệ giúp tiết kiệm lượng nước thải đến 71%.
  • Tùy thuộc vào chất lượng nước, các lõi lọc thô của hãng có thể sử dụng đến 12 tháng, lõi chức năng đến 12 tháng, màng Ro đến 36 tháng. Trong đó, riêng màng Smax Ro có xuất xứ từ Mỹ hoạt động dựa vào cơ chế chuyển động của các phân tử nước.
  • Với sự hỗ trợ của bơm cao áp tạo ra một lực rất lớn giúp nguồn nước đầu vào sau khi đi qua 3 lõi lọc thô 1,2,3 sẽ được đẩy xuyên qua lớp màng có các lỗ thoáng siêu nhỏ, chỉ cỡ 0.01 micromet.
  • Sau đó phần nước sẽ đi vào trục định tâm (đây là đường ống dẫn nước có nhiều lỗ đục tích nước) đưa nước tinh khiết vào bình chứa, nguồn nước không đạt chuẩn sẽ đi ra ngoài theo đường nước thải.
  • Khi người dùng sử dụng, nguồn nước đạt chuẩn sẽ đi qua lần lượt 6 lõi lọc chức năng và đi ra vòi.
  [​IMG]
  Tác hại của việc để quá thời hạn thay lõi lọc nước Smax Karofi
  Hệ thống lọc là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước. Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm. Hệ thống lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao được cải tiến rất nhiều nhằm tăng công suất lọc, gấp đôi tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm nước thải. Tuy nhiên cũng như những lõi lọc nước karofi thông thường, lõi lọc nước Smax karofi hiệu suất cao cũng cần thay lõi lọc nước định kỳ nếu không sẽ gây ra những nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng và tuổi thọ của máy.

  Chất lượng nguồn nước bị ảnh hưởng
  Chức năng chính của các lõi lọc chính là loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, đất cát, vi khuẩn gây hại ra khỏi nguồn nước. Không những thế, các lõi lọc chức năng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.Nếu bạn không thay lõi lọc thường xuyên, các linh kiện lâu ngày sẽ bị chất bẩn gây tắc dòng chảy. Vì thế, máy lọc bị làm giảm hiệu suất lọc nước. Không những thế, chất lượng nguồn nước không được đảm bảo khi các chất bẩn sẽ xâm nhập trở lại. Bởi vậy bạn phải quan tâm khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi để máy được thay lõi định kỳ đảm bảo cho nguồn nước không bị ảnh hưởng.

  Giảm tuổi thọ của máy lọc nước
  Ngoài ra, khi lõi bị bẩn làm tắc dòng chảy của nước, máy lọc sẽ phải hoạt động liên tục, hết công suất để cung cấp đủ 10-20 L/H. Do đó, bơm áp dễ bị hỏng, thậm chí cháy nổ nếu phải vận hành thường xuyên.Không những thế, khi máy đang lọc nước sẽ gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của mọi người.Chính vì thế, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng máy lọc và quan tâm đến thời hạn thay lõi lọc nước Karofi.

  Khi nào cần thay lõi lọc Smax Karofi?
  Hệ thống lọc nước nước của máy được cấu tạo bởi 3 bộ phận lọc chính:

  1. Nhóm lọc thô: Công nghệ lọc Smax Duo
  2. Màng RO: Công nghệ lọc Smax RO
  3. Nhóm lọc chức năng: Công nghệ lọc Smax Nano
  Mỗi linh kiện lại có công suất hoạt động khác nhau và có thời gian thay lõi lọc nước Karofi khác nhau. Bảng tổng hợp cụ thể dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “khi nào cần thay lõi lọc nước Smax Karofi?” của bạn. Đồng thời, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về cấu tạo và chức năng của từng loại.

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện tại bộ 6 lõi lọc chức năng được tích hợp thành cụm lõi hiệu suất cao HP 6.1 và HP 6.2. Thay vì 12 cút nối như thông thường, hệ lõi lọc Smax Karofi hiệu suất cao được thiết kế với chỉ 2 cút nối giúp tiết kiệm không gian tới 44%, giảm thiểu rò rỉ và tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm thời gian và ng sức trong việc thay thế, lắp đặt.

  Nhờ thiết kế tối ưu, lưu lượng nước đầu ra tăng gấp 1,5 lần so với thông thường, đảm bảo việc cung cấp nước sạch thường xuyên và liên tục.
  [​IMG]


  Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết về cấu tạo cũng như thời gian thay lõi lọc nước, hy vọng sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ hơn về máy lọc nước Karofi. Đồng thời, mọi người có thể ghi nhớ lịch thay thế lõi lọc khi đến hạn đảm bảo chất lượng nguồn nước cho gia đình an tâm sử dụng.

  Nếu như bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước hay lõi lọc smax karofi hoặc muốn hiểu rõ hơn về linh kiện máy lọc nước, hãy liên hệ Karofi Việt Nam – 83 Láng Hạ theo Hotline: 0943838278 để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn trong vòng 24 giờ.
   

Chia sẻ trang này