Bạn đã biết vì sao khách hàng lại từ bỏ bạn chưa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn đã biết vì sao khách hàng lại từ bỏ bạn chưa

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi phanmemqlbanhangmp, 10/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mức độ hài lòng của khách hàng là ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại trong kinh doanh của một đơn vị. Tuy nhiên, có không ít cửa hàng dần khiến sự hài lòng của khách hàng giảm sút dẫn đến tình trạng mất khách và dưới đây là một số lý do khiến khách hàng

  1. Chăm sóc khách hàng không chu đáo
  Một trong số những khâu quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh đó chính là chăm sóc khách hàng. Với việc chạy ad, giảm giá, quảng cáo… nhằm mục đích thu hút lôi kéo khách hàng đến với thương hiệu của bạn. Thì việc chăm sóc khách hàng chính là mấu chốt để khách hàng chốt đơn, chi tiền mua sản phẩm. Nếu công việc này làm không tốt đồng nghĩa với việc bạn đã đẩy khách hàng đến với đối thủ, lãng phí chi phí quảng cáo… Có nhiều trường hợp khách hàng để lại thông tin chờ được tư vấn nhưng do khâu chăm sóc khách hàng không đảm bảo dẫn đến việc khách hàng không được tư vấn và tìm đến với đơn vị khác cũng cung cấp sản phẩm, dịch vụ giống nhau. Điều này chứng tỏ khâu chăm sóc khách hàng vô cùng cần thiết.


  Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, có thể bạn nên rà soát từ khâu chăm sóc khách. Đừng để rơi vào tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” các shop nhé.

  [​IMG]

  2. Nhân viên tự ý thay đổi thông tin đơn hàng
  Điều này cũng xuất phát từ phía nhân viên khiến shop bị mất đơn hàng. Nhiều shop thường chỉ có 1-2 nhân viên phụ trách nhiều công việc, công đoạn từ tư vấn, chốt đơn, lên đơn, đóng gói… thì chắc chắn sẽ có những kẽ hở khiến cho những nhân viên xấu không có tính trung thực thừa cơ trục lợi, thay đổi thông tin của đơn hàng. Vì vậy nếu bạn k quản lý chặt chẽ thì sẽ mất khách hàng như chơi. Để khắc phục nên tạo dựng quy trình làm việc không khoán mọi việc cho cùng một người, xây dựng chế độ giám sát lẫn nhau đối với nhân viên.


  3. Đối thủ bật nhận thông báo cho bài viết
  Ngoài vấn đề từ bên trong nội bộ ra thì bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến đối thủ. Bởi đối thủ sẽ bật thông báo cho những bài viết, hình ảnh mà bạn chạy ADS… và từ đó lấy đi thông tin khách hàng của bạn mỗi khi khách hàng comment trên bài. Và trong lúc bạn còn bận rộn thì đối thủ sẽ chăm sóc khách hàng thay bạn ngay lập tức. Để có thể hạn chế tình huống này việc bạn cần làm đó chính là sử dụng phần mềm quản lý fanpage với đầy đủ các tính năng quản lý comment, tin nhắn, phần mềm ẩn comment facebook đặc biệt là đối với những comment có chứa số điện thoại, địa chỉ, sản phẩm…


  [​IMG]

  4. Mất khách do đối thủ dùng phần mềm quét dữ liệu
  Trường hợp này không phổ biến, nhưng vẫn không phải là không có. Dù bạn có ẩn comment trên fanpage, đối thủ vẫn có thể dùng tool quét được số điện thoại, tên của khách để lại. Hiện nay có rất nhiều tool có thể quét được cho dù bạn có dùng phần mềm tự ẩn hay ẩn bằng tay. Thường thì cách làm của họ là quét UID từ like page rồi convert qua số điện thoại, hoặc quét trực tiếp từ comment, dù bạn có ẩn họ vẫn sẽ tìm ra được.


  Tuy nhiên, vì đây là cách làm khá cầu kỳ và công phu, nên chưa chắc bạn sẽ là nạn nhân. Dù sao thì, biết thêm một lỗ hổng vẫn hơn là không biết.

  Tổng kết
  Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho bạn mất đi đơn hàng, khách hàng. Vì vậy với những thông tin này tin chắc rằng bạn đã nắm bắt được những lý do khiến “mất” khách trên fanpage để từ đó có những biện pháp xử lý hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này