Bạn đã biết công cụ hỗ trợ kinh doanh đa kênh dễ dàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn đã biết công cụ hỗ trợ kinh doanh đa kênh dễ dàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 30/3/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay, nhiều người thích mua sắm online do có sự lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, và giao hàng nhanh. Điều này có vẻ như có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống, tuy nhiên, không phải vậy, cánh cửa mới như các kênh bán hàng trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội, lại mở ra cho bạn, đem lại cho bạn những cơ hội mới, giúp bạn vươn tầm với không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường thế giới.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ là giải pháp công nghệ giúp cho việc quản lý bán hàng trên nhiều kênh online khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được giới thiệu và quảng cáo. Với những tiềm năng cũng như sự phát triển về sau của hình thức bán hàng đa kênh.


  Bất kể quản lý bán hàng tại shop hay bán hàng đa kênh, S2Retail đều sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng hiệu quả nhất. Cho bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng và đồng nhất mọi dữ liệu về giao diện phần mềm.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cung cấp các tính năng vượt trội giúp việc bán hàng nhanh chóng, đơn giản, thu hút nhiều khách hàng hơn và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

  [​IMG]


  Ngoài có những tính năng cơ bản Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng việc bán hàng tại cửa hàng nhờ có tích hợp các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn,... giúp thanh toán nhanh hơn. Đồng thời còn giúp nhân viên bán hàng dễ dàng kiểm tra thông tin hàng hóa giúp nhanh chóng tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.


  Lợi ích của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.

  Giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý việc bán hàng một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và có hiệu quả cao: với chức năng báo cáo dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp có cái một nhìn tổng quan nhất và đưa ra các dự định chính xác nhất.


  Quản lý tốt thông tin khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý tốt thông tin khách hàng: Bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, tên doanh nghiệp, nơi làm việc,… cần được cập nhật liên tục, thường xuyên nhất trong phần mềm quản lý bán hàng nhằm giúp việc quản lý được dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tần số mua của khách một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.


  Quản lý tốt hàng hóa, sản phẩm

  Khi nhập kho sản phẩm kèm với việc các thông tin liên quan đến sản phẩm (mã code, loại hàng, ký hiệu, tên sản phẩm,…) cũng được cập nhật lên hệ thống quản lý. Nhờ đó bạn có thể quản lý được số lượng từng mặt hàng còn lại, đã bán, so sánh được doanh thu đã bán giữa các tháng. Việc tìm kiếm bạn, xem lại cũng khá đơn giản giúp bạn có thể quản lý số lượng hàng nhập, xuất hay hàng tồn kho một cách đơn giản nhất.

  Gia tăng hiệu quả bán hàng tại cửa hàng và chuỗi cửa hàng

  - S2Retail tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động,...

  - Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên

  - Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng 1 hệ thống phần mềm

  - Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm chạm định mức

  - Liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm

  - Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng

  Bán hàng trên website chuyên nghiệp và đẹp mắt

  Nói đến cách bán hàng đa kênh không thể nào bỏ qua website - mảnh đất online giúp gia tăng nhận diện thương hiệu của riêng bạn. Do đó, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cung cấp giải pháp thiết kế website cho thuê phù hợp với hầu hết các ngành hàng hot nhất trên thị trường hiện nay, hoặc đặc biệt hỗ trợ thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.


  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử

  - Đồng bộ danh sách sản phẩm giữa phần mềm và các sàn

  - Cập nhật mọi đơn hàng từ website đến phần mềm, tránh tình trạng sót đơn

  - Đồng bộ hệ thống nhắn tin chăm sóc khách hàng của tất cả các sàn ngay trên phần mềm giúp quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng hơn

  - Tất cả hàng hóa bao gồm hàng đã bán, hàng tồn, hàng trả về,... của các sàn đều được cập nhật trên hệ thống phần mềm

  - Cho bạn các mẫu báo cáo thống kê bán hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh giữa các sàn.
   

Chia sẻ trang này