Bấm hay cắt mí mắt cái nào tốt hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bấm hay cắt mí mắt cái nào tốt hơn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 13/9/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào bác sĩ! Với khuyết điểm mắt 1 mí khiến em cảm thấy không được tự tin, được bạn bè mách nước đi thẩm mỹ mắt mà người thì nói nên đi bấm mí, người lại nói nên đi cắt mí làm em bị hoang mang quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Em cảm ơn!(Bạn Huynh Shuyn, 22 tuổi, Daklak)

  Hồng Giang thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với băn khoăn: Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, bác sĩ Hùng – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt cấp cao tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giải đáp như sau

  – Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là một thủ thuật đơn giản tạo lại đường nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, không cần bóc tách phẫu thuật nên không gây đau nhức khó chịu.

  – Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ các mô mỡ thừa, da chùng trên vùng mí mắt để tạo lại đường nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

  Vì vậy, nhấn mí và cắt mí cái nào đẹp hơn thì sẽ không có câu trả lời chính xác bởi mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng riêng….

  2/ Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

  Hai công nghệ nhấn mí và cắt mí đều có những ưu điểm khác nhau: Bấm mí sẽ không cần sự can thiệp “đụng chạm dao kéo” thực hiện một cách nhanh chóng, ngược lại phương pháp cắt mí sẽ tác động chính xác và loại bỏ các khuyết điểm đôi mắt hiệu quả.

  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 1Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

  Do đó, để xác định chính xác bạn nên thực hiện bấm mí hay cắt mí cái nào tốt hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế đôi mắt của bạn, phương pháp bạn lựa chọn. Vì vậy, để có thể giúp bạn tìm được phương pháp khắc phục tốt nhất hy vọng bạn có thể sớm đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định giải pháp phù hợp

  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.

  3/ Tìm hiểu công nghệ để biết rõ: Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

  ♦ Những ai sẽ phù hợp với nhấn mí và cắt mí
  – Nhấn mí phù hợp với những trường hợp:

  Dành cho cả nam và nữ.
  Từ 30 tuổi trở lại.
  Đôi mắt có các khuyết điểm: Mắt 1 mí, mí lót, hai bên mí mắt không đều nhau, mắt nhỏ,…
  Mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa
  – Cắt mí phù hợp với những trường hợp:

  Dành cho cả nam và nữ.
  Từ 16 tuổi trở lên.
  Đôi mắt có các khuyết điểm: Mắt 1 mí, mí lót, hai bên mí mắt không đều nhau, mắt nhỏ, mắt xếch, hí, sụp mí, liệt cơ nâng mi,…
  Mắt bị lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng.
  ♦ Kỹ thuật thực hiện bấm mí và cắt mí
  – Bấm mí: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt và đánh dấu các điểm luồn chỉ theo đường nếp mí mắt vừa được xác định (9 đến 11 điểm gấp đôi phương pháp bấm mí truyền thống). Tiếp đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học tự tiêu số 1 Hàn Quốc cẩn thận, tỉ mỉ luồn chỉ tạo liên kết với sụn cơ mi để tạo nếp mí mắt một cách nhanh chóng, không bóc tách xâm lấn.

  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 2Kỹ thuật thực hiện bấm mí

  – Cắt mí Eye Lift: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt mới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma tác động chính xác theo đường nếp mí mắt mới vừa xác định để tạo một khoang nhỏ trên vùng mí mắt.


  Sau đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ triệt để các túi mỡ mắt, da chùng trên vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc nâng cơ mi và đóng kín vết cắt một cách khéo léo, tỉ mỉ tạo lại đường nếp mí mắt mới đạt tỷ lệ vàng với khuôn mặt của bạn.

  [​IMG]

  ♦ Thời gian duy trì nếp mí mắt của nhấn mí khác cắt mí như thế nào
  Tùy thuộc mỗi phương pháp ứng dụng, kỹ thuật thực hiện của bác cũng như chế độ tuân thủ, chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt cũng như mỗi cơ địa khác nhau sẽ có thời gian duy trì nếp mí mắt là khác nhau:

  DỊCH VỤ THỜI GIAN DUY TRÌ KẾT QUẢ
  Bấm mí truyền thống 2 – 3 năm
  Cắt mí truyền thống 5 – 8 năm
  Bấm mí 7 – 10 năm
  Cắt mí Eye Lift 20 – 30 năm
  ♦ Chi phí thực hiện nhấn mí và cắt mí
  Bấm mí và cắt mí sẽ có chi phí thực hiện khác nhau mà bạn có tham khảo như sau:

  DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
  Bấm mí 9 15- 30
  Cắt mí Eye Lift 9 60


  3/ ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ ĐẸP ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG LỰA CHỌN

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

  Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

  Tiếp theo: Bấm mí giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này