Bài trí gương led trong phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bài trí gương led trong phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cuongmy, 21/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. cuongmy
  Offline

  cuongmy admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhìn từ góc độ phong thủy, gương led có thể thu và thả. Nếu sử dụng đúng cách thì có thể tăng thêm phúc khí và khí vận, nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ hao tổn tài vận. Thông thường gương led là đồ lạnh và âm, cho nên việc bài trí gương led sao cho hợp phong thủy rất quan trọng.

  [​IMG]

  Hầu hết phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có bàn trang điểm hoặc ít nhất cũng có một tấm gương led phòng tắm lớn để giúp cho việc trang điểm và chỉnh trang quần áo, đây là điều hoàn toàn cần thiết.

  Theo phong thủy, nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương led trang điểm soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên đấu khẩu, tranh chấp.

  Bên cạnh đó, các bậc thầy về phong thủy nhận định, năng lượng âm sẽ được sinh ra khi gương led phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Cũng giống như một chiếc gương led, máy tính, màn hình tivi, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.

  Nhưng chỉ cần nhớ thực hiện một số các cách sau đây thì bạn vẫn có thể bố trí gương led trong phòng ngủ. Bạn hãy che phủ hoặc đóng gương led lại trước khi đi ngủ, đặc biệt là không bao giờ treo gương led lên trần nhà. Nên lựa chọn những chiếc bàn có gương led dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy. Bạn có thể đóng chúng lại khi không cần sử dụng đến gương led. Đối với loại bàn trang điểm này, dù đặt ở vị trí nào cũng sẽ không chiếu vào đầu giường, xung với cửa.
   

Chia sẻ trang này