Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản gồm mấy phần? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản gồm mấy phần?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi gach3d, 12/12/19.

XenForohosting
 1. gach3d
  Offline

  gach3d admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản gồm mấy phần? là một chủ đề khá hot dành cho những bạn đang có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản theo diện visa đặc định vừa có hiệu lực hoàn thiện vào tháng 10 vừa qua. Tìm hiểu về kết cầu bài thi này bạn nhé!

  Như các bạn đã biết visa đặc định bao gồm 2 loại là loại 1 và loại 2. Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản gồm 2 phần chính đó là kiểm tra kỹ năng tay nghề và trình độ ngôn ngữ Nhật của bạn.

  1. Phần thi kiểm tra kỹ năng tay nghề

  Khác với đơn hàng XKLĐ Nhật Bản theo chương trình TTS cũ thường không yêu cầu có kinh nghiệm tay nghề thì ở những đơn hàng visa đặc định bạn phải vượt qua bài thi tay nghề ngành bạn chọn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đơn giản vì những đơn hàng visa đặc định sẽ yêu cầu người lao động phải có tay nghề, chứ không phải học việc đào tạo từ đầu như chương trình TTS.

  Bài kiểm tra kỹ năng tay nghề ở từng ngành nghề tuyển khác nhau sẽ khác nhau chúng tôi sẽ cập nhật các bài thi này ở bài viết khác trong thời gian tới.

  Để thăng hạng lên visa đặc định số 2 bạn phải có kỹ năng tay nghề thành thạo ở mức chuyên gia, tay nghề cực tốt mới được.

  Bạn có thể thích: Thủ tục chuyển đổi visa chương trình TTS sang chương trình visa đặc định

  [caption id="attachment_7139" align="aligncenter" width="1003"][​IMG] Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản gồm mấy phần?[/caption]
  2.Phần thi kiểm tra ngôn ngữ tiếng Nhật

  Nếu bạn đã từng đi XKLĐ Nhật Bản và đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không phải tham gia kỳ thi này nhưng nếu bạn là người mới thì bắt buộc bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật đạt yêu cầu mới tham gia xin visa đặc định được.

  Bạn phải đạt tối thiểu trình độ tiếng Nhật N4 trở lên thì mới đạt điều kiện lấy visa đặc định. Kỳ thi tiếng Nhật này bạn có thể tham gia 1 trong 2 hình thức sau:

  • Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT: kì thì này được tổ chức tại Việt Nam 2 lần/năm, có 5 cấp độ: N1, N2, N3, N4, N5, đạt đủ yêu cầu theo đơn hàng kỹ năng đặc định, người lao động cần đạt được trình độ N4 trở lên.
  • Kỳ thi tiếng Nhật Foundation: đây là kì thi được tổ chức bởi Japan Foundation, hình thức thi làm bài trên máy tính, trung bình sẽ tổ chức 6 lần/năm.
   Kỳ thi này bao gồm 6 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2, thông thường người lao động tham gia kỹ năng đặc định phải đạt trình độ A2.
  Lưu ý thêm là chương trình chỉ chấp nhận khi bạn có chứng chỉ tiếng Nhật đạt điều kiện khi thi ở 1 trong 2 hình thức này.

  Xem thêm: So sánh visa kỹ sư và visa đặc định đi Nhật

  3.Thời gian tổ chức kỳ thi visa đặc định diễn ra thế nào?

  Kì thi visa đặc định được diễn ra đầu tiên vào tháng 4/2019, dưỡi dây là lịch tổ chức thi visa đặc định

  • Tháng 4/2019: ngành dịch vụ lưu trú, điều dưỡng, dịch vụ ăn uống
  • Tháng 05/2020: ngành chế biến thực phẩm
  • Mùa thu năm 2019 trở đi: vệ sinh tòa nhà
  • Tháng 3/2020: 9 ngành còn lại
  Địa điểm thi tại Nhật Bản và 9 nước ngoài Nhật Bản là Việt Nam, Philippines, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Mông Cổ.

  Trên đây là kết cấu Bài thi visa đặc định XKLĐ Nhật Bản, bạn có nhu cầu tìm hiểu về XKLĐ Nhật Bản vui lòng liên hệ với DHC theo thông tin dưới đây:

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài

  Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880

  Tư vấn miễn phí:0976438484
   

Chia sẻ trang này