Bài Tập Với Dây Thừng Tác Động Vào Nhóm Cơ Nào | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bài Tập Với Dây Thừng Tác Động Vào Nhóm Cơ Nào

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangtung0201, 22/8/23.

XenForohosting
 1. quangtung0201
  Offline

  quangtung0201 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bài tập với dây thừng có thể tác động vào nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể. Dưới đây là một số bài tập phổ biến và nhóm cơ chính mà chúng tác động:

  1. Bài tập kéo dây thừng ngang (Horizontal Rope Pull): Bài tập này tập trung vào nhóm cơ lưng, cơ vai và cơ tay. Khi kéo dây thừng ngang, bạn sẽ cần sử dụng cơ lưng và cơ vai để tạo ra sức kéo, còn cơ tay sẽ được sử dụng để giữ và kéo dây.

  2. Bài tập xoay dây thừng (Rope Twists): Bài tập này tập trung vào nhóm cơ cơ bụng. Bạn có thể xoay dây thừng từ một bên sang bên kia, sử dụng sức của cơ bụng để tạo ra chuyển động xoay.

  3. Bài tập kéo dây thừng từ trên xuống (Vertical Rope Pull): Bài tập này tập trung vào nhóm cơ cánh tay, cơ vai và cơ lưng. Khi kéo dây thừng từ trên xuống, bạn sẽ sử dụng cơ cánh tay và cơ vai để tạo ra sức kéo, và cơ lưng để giữ thăng bằng và hỗ trợ.

  4. Bài tập đẩy dây thừng (Rope Push): Bài tập này tập trung vào nhóm cơ ngực, cơ vai và cơ tay. Bạn có thể đẩy dây thừng đi xa khỏi ngực, sử dụng cơ ngực và cơ vai để tạo ra sức đẩy.

  5. Bài tập xoay cổ dây thừng (Rope Neck Rotation): Bài tập này tập trung vào nhóm cơ cổ và cơ vai. Bạn có thể xoay cổ dây thừng từ một bên sang bên kia, sử dụng sức của cơ cổ và cơ vai để tạo ra chuyển động xoay.

  Nhớ rằng trước khi thực hiện bất kỳ bài tập nào với dây thừng, hãy đảm bảo bạn đã được hướng dẫn đúng kỹ thuật và sử dụng dụng cụ an toàn. Và bạn vẫn chưa biết cách tập những bài này cho hiệu quả ư? đến ngay với Leo Fitness 165 Thái Hà, sẽ dạy bạn tập đúng chuẩn bài đáng thời gian bạn tập nhé!
  _________________________________________

  LEO FITNESS CENTER - 165 Thái Hà – Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 0906677165

  #leo #leo #leofitness #gymleo #leothaiha #yogaleo #leoyoga
   

Chia sẻ trang này