Bài tập thu nhỏ vùng kín và sự thật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bài tập thu nhỏ vùng kín và sự thật

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 29/11/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cùng tìm hiểu những bài tập làm se khít vùng kín siêu hiệu quả của các bà mẹ hiện đại hiện nay như thế nào nhé.

  Kegel, bài tập thu nhỏ vùng kín sau sinh nổi tiếng nhất

  Bài tập Kegel

  Kegel được đánh giá là bài tập có tác dụng rất lớn làm săn chắc cơ vùng kín và cơ xương chậu của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tiểu không tự chủ và giúp “cô bé” của bạn khít khao hơn.

  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!


  Để tập được bài tập Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra, tiếp theo là thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn trong vài giây.

  Bạn có thể xác định được cơ xương chậu dễ hơn trong khi đi tiểu, việc tập luyện sẽ giống như việc bạn ngừng dòng tiểu giữa chừng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Để đạt được những kết quả tích cực, bạn cần tập trung đặc biệt vào các cơ sàn chậu, cố gắng tránh siết chặt bụng, đùi, mông tại cùng một thời điểm.

  [​IMG]  Tập Yoga

  Bài tập Yoga

  Tập luyện yoga thường xuyên là một trong những cách hiệu quả cải thiện vùng kín, giúp vùng này thêm khỏe mạnh và săn chắc. Các bài tập Yoga có tác động mạnh lên cơ sàn chậu và tăng cường cơ bắp cho sàn khung xương chậu. Tư thế cây cầu và tư thế đứa trẻ rất tốt cho các cơ bắp vùng chậu.

  Bài tập ngồi xổm


  Bài tập ngồi xổm

  Bằng cách thực hiện bài tập ngồi xổm, vùng kín sau sinh sẽ được thu hẹp một cách nhanh chóng. Để thực hiện bài tập này, giữ chân rộng bằng vai, lưng thẳng, uốn cong đầu gối. Cuối cùng hạ thấp thân mình như thể bạn đang ngồi trong một chiếc ghế. Đồng thời giữ cho đùi và cẳng chân vuông góc với nhau.  Nếu bạn chưa quen có thể bắt đầu với một chiếc ghế để làm chủ động tác này. Đầu tiên, bạn ngồi hoàn toàn lên ghế và đứng dậy. Sau đó, bạn tập để có thể không chạm vào ghế cho đến khi đứng được ở tư thế ngồi xổm.

  Bài tập nâng chân
  Bài tập nâng chân

  Bài tập này bạn nằm thẳng trên tấm thảm, hai tay đặt song song với thân người, hai bàn tay úp bám sát sàn nhà. Bạn giơ đều từng chân hoặc cả hai chân lên cao. Hãy nhớ giữ chân thẳng và không được nhổm người lên, sau đó hạ chân xuống. Mỗi lần thực hiện nên làm khoảng từ 15 – 20 lần cho mỗi chân và tiến hành trong khoảng 10 phút/ một lần tập. Bạn có thể thực hiện động tác này 5 lần trên một ngày.

  ===================>XEM NGAY Thu nhỏ vùng kín tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này