Bác sĩ Hùng nâng ngực nội soi tại Hà Nội | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bác sĩ Hùng nâng ngực nội soi tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 25/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc trước thì em cũng có ý định thực hiện nâng ngực nội soi tại hà nội đó. Vì em thấy nhỏ bạn của em cũng có thực hiện nâng ngực nội soi ở Hà Nội rồi kết quả cũng ok đó chứ. Nhưng mà giờ nghĩ lại em thấy ra Hà Nội xa quá hà với lại em cũng không có người thân ở Hà Nội. Nếu mà thực hiện xong phải ở lại nghỉ thêm thì không có ai phụ chăm sóc em. Nên thôi để em đến Bệnh viện của mình thực hiện luôn cho rồi. Mà thực hiện xong thì em có được về nhà ngay trong ngày không? Hay là có cần phải ở lại Bệnh viện để theo dõi sức khoẻ gì thêm không? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới có thể đi làm lại được bình thường luôn dạ Bệnh viện? Giờ thì em cũng đã hỏi xong những thắc mắc cảu mình rồi. Nên trong nay mai gì đó thì Bệnh viện cũng tranh thủ giải đáp cho em luôn đi. Em cảm ơn Bệnh viện nhiều lắm luôn. (Bích Ngân – Tân Bình)


  [​IMG]

  Chào chị Bích Ngân!

  Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khác nhau. Do đó mà chị muốn chọn thực hiện nâng ngực nội soi tại hà nội hay tp.hcm đều được. Nhưng cuối cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong chị cần phải ở lại Bệnh viện 1 – 2 ngày để được theo dõi sức khoẻ thêm chị nha. Sau đó thì chị cũng đã có thể về nhà nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được. Khi đã thực hiện nâng ngực nội soi xong tầm 7 – 10 ngày khi ngực đã dần ổn định thì chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường rồi đấy chị. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn kỹ càng hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Bích Ngân!
   

Chia sẻ trang này