Bác sĩ Hùng nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bác sĩ Hùng nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 24/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bệnh viện ơi, bên bệnh viện nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu vậy? Gia đình cô em cuối tháng này từ nước ngoài về việt nam tính cho con gái đi nâng ngực nội soi luôn. Nên hôm qua có video call nhờ em hỏi thăm giá cả trước dùm cô. Nhà cô em di dân ra nước ngoài lâu rồi nên không có rành mấy chuyện ở việt nam nữa. Cô tin tưởng nên cho em toàn quyền lựa chọn chỗ nâng ngực nội soi dùm con gái cô luôn. Lần này em tính sẽ dẫn nhỏ em họ em qua bệnh viện nâng ngực nội soi đó. Bệnh viện cố gắng giúp em gái em có ngực đẹp nha. Em là người chọn chỗ nên lỡ có gì không hay là em mang tiếng lắm đó. Mà thôi quay lại chuyện giá cả chút đã, bệnh viện nhớ báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho cô em luôn nha. Cô em không quan trọng lắm chuyện giá cả đâu, nên bệnh viện cứ thoải mái báo giá đi. Miễn sao là nâng ngực cho con gái cô đẹp là giá nào cô em cũng chi trả được thôi. (Hoài An - Quận 7)


  [​IMG]

  Chào chị Hoài An,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện cho em họ của chị. Với thắc mắc nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, thì chị yên tâm là Bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá hợp lý và phải chăng. Chưa dừng lại ở đó, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ từ giá gốc 70 triệu đồng giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, chị yên tâm là Bệnh viện sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Nhìn chung, mức giá ưu đãi này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp cô chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn, mà vẫn đảm bảo dịch vụ nâng ngực chất lượng cao.

  Tuy nhiên, lưu ý là chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng suất ưu đãi có giới hạn. Do đó, để không bỏ lỡ ưu đãi thì bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho em họ chị trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Và sau đó là em họ chị có thể đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo mức giá ưu đãi nhé. Hoặc nếu tiện chị cũng có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho em họ chị trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này