Bà Đồng - Medium (2021) full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bà Đồng - Medium (2021) full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Bà Đồng 2021
  không chỉ là một sản phẩm kinh dị thông thường, The Medium đã khéo léo áp dụng cá tính riêng tài liệu cũng như 1 cách giúp nhà bạn xem tiếp cận trái đất trong phim chân thật nhưng mà không bị cường hóa và khiến chúng ta tin vào vớ cả các câu chuyện, đường dây được thiết lập trong phim. Gần như bài viết trực tiếp trước máy quay, các cuộc công kích hoặc đánh đập thẳng vào các nhà có tác dụng phim, tạo thành rung rượu cồn trong khung hình… khiến trải nghiệm cảm nghĩ mọi người xem tăng lên khá nhiều.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  The Medium vì chưng GDH 559 bào chế, đây được xem là 1 trong những công ty chế tao phim thành tích nhất về bên kinh tế của Thái Lan, bao gồm tất cả tòa tháp biết đến đến bao bọc khắp trước đó là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác ký kết cùng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim truyền hình đã dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi new công chiếu, chiếm phần 1/2 tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của các ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bà Đồng - Medium (2021)

  Review The Medium – Âm Hồn Nhập Xác: bộ phim truyền hình kinh dị mới của Thái Lan trong năm 2021. Tập phim không những chính là vật phẩm bí ẩn mang đến từ sự hòa hợp của đạo diễn bom tấn Banjong Pisanthanakun (Shutter) & đạo diễn kiêm ngôi nhà sản xuất Hàn Quốc Na Hong Jin (The Chaser, The Wailing). Hiện The Medium là một trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Thái Lan lúc này and đó là đại diện của Thái Lan đến hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  Medium 2021
  The Medium bởi vì GDH 559 bào chế, đây còn là một trong C.ty chế tao phim thành tích nhất về mặt buôn bán của Thái Lan, bao gồm cống phẩm được cho là cho rộng rãi trước đó là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác cùng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Tập phim đã cầm đầu doanh thu buồng vé ở Hàn Quốc khi mới công chiếu, chiếm phần một nửa tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của không ít ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  Review The Medium – Âm Hồn Nhập Xác: tập phim kinh dị bắt đầu của Thái Lan trong năm 2021. Tập phim không những chính là sản phẩm kì lạ đến từ sự liên minh của đạo diễn nổi tiếng Banjong Pisanthanakun (Shutter) and đạo diễn kiêm nhà bào chế Hàn Quốc Na Hong Jin (The Chaser, The Wailing). Hiện The Medium là 1 trong những bộ phim ăn khách nhất tại Thái Lan ngay hiện tại and đó là đại diện của Thái Lan mang đến hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)​
   

Chia sẻ trang này