Apple ra mắt iPhone SE 3 5G, iPad Air 5 và iOS 15.4 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Apple ra mắt iPhone SE 3 5G, iPad Air 5 và iOS 15.4

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 8/2/22.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Minh Tuấn Mobile - Bloomberg báo cáo rằng Apple đang "lên kế hoạch cho một máy Mac mới với chip do Apple thiết kế" và "cũng có thể đến sớm nhất là vào tháng Ba.", sự kiện này sẽ khởi động một “năm có khả năng thiết lập kỷ lục cho việc ra mắt sản phẩm”. Sự kiện dự kiến chỉ là trực tuyến chứ không phải trực tiếp do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

  Apple đang có kế hoạch tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2022 vào đầu tháng 3, theo một báo cáo mới từ Bloomberg. Báo cáo cho biết Apple hiện đang “nhắm đến một ngày vào hoặc gần ngày 8 tháng 3” cho sự kiện trực tuyến, sự kiện này sẽ tập trung vào iPhone SE 3 mới, iPad Air 5 cập nhật và bản phát hành iOS 15.4.[​IMG]

  Báo cáo cũng lưu ý thêm ngày diễn ra sự kiện có thể thay đổi "khi sản xuất bị đình trệ hoặc các thay đổi khác." Ngày 8 tháng 3 là một ngày thứ Ba, phù hợp với thời điểm Apple thường thích tổ chức các sự kiện của mình. Nếu sự kiện thực sự diễn ra vào ngày 8 tháng 3, Apple thường đưa ra thông báo kéo dài một tuần về các sự kiện ảo trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

  Sự kiện sẽ tập trung vào iPhone SE 3 mới và iPad Air mới, Bloomberg đưa tin. iPhone SE mới dự kiến sẽ có chip A15 bên trong cũng như kết nối 5G lần đầu tiên trong khi iPad Air mới cũng dự kiến sẽ có chip A15 và 5G.

  [​IMG]

  Ngoài những kỳ vọng về phần cứng, Bloomberg cũng báo cáo rằng Apple đang “có kế hoạch phát hành iOS 15.4 vào nửa đầu tháng 3”. iOS 15.4 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai và dành cho nhà phát triển với các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Face ID với khẩu trang, Universal Control và biểu tượng cảm xúc mới.

  Năm ngoái, công ty đã tổ chức một sự kiện vào tháng 4 để công bố AirTag, iMac 24 inch mới và iPad Pro mới. Sự kiện mùa xuân năm nay có vẻ như nó sẽ được tổ chức sớm hơn một chút cùng với việc ra mắt phần cứng mới và iOS 15.4.

  Apple cũng có thể có các phụ kiện mới trong cửa hàng cho sự kiện này. Sự kiện mùa xuân năm ngoái cũng đánh dấu sự ra mắt của iPhone 12 màu tím, nhưng không rõ liệu Apple có lên kế hoạch ra mắt màu vào giữa năm cho iPhone 13 hay không.

  Cuối cùng, Bloomberg nói rằng một máy Mac mới với Apple Silicon cũng có thể được công bố tại sự kiện ngày 8 tháng 3 này nhưng chi tiết bổ sung về điều này vẫn chưa rõ ràng. Apple được cho là đang làm việc trên các máy Mac Silicon mới của Apple bao gồm Mac mini mới, Mac Pro, iMac Pro và MacBook Air được thiết kế lại.
   

Chia sẻ trang này