Áo Mưa quà tặng In Logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Áo Mưa quà tặng In Logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 13/8/23.

XenForohosting
 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Áo mưa quảng cáo là sản phẩm quà tặng thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo và tặng khách hàng. Áo mưa quà tặng là hình thức quảng bá thương hiệu với chi phí giá thành hợp lý. Mang lại tiện ích cho người sử dụng.


  Áo mưa quảng cáo là sản phẩm truyền thông hiệu quả

  Quà tặng áo mưa là một trong những quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích thiết thực nhất đối với các công ty. Có rất nhiều loại áo mưa, kiểu dáng áo mưa, cũng như chất liệu áo mưa. Chính vì thế các công ty quà tặng luôn luôn phải tìm ra những sản phẩm, chất liệu. Và kiểu dáng phù hợp với chi phí để tư vấn cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Áo mưa in logo doanh nghiệp sẽ được lan toả thương hiệu khi người sử dụng mặc để tránh mưa đi đường sẽ có nhiều người chú ý đến logo thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn, và nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình làm trong lĩnh vực gì nhiều hơn. Chính vì thế Quà tặng áo mưa vẫn là một sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.


  Quý khách có thể xem thêm bài viết: Công ty cung cấp quà tặng áo mưa tốt nhất

  Những mẫu áo mưa quà tặng phổ biến nhất hiện nay.

  Áo mưa cánh dơi

  Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa trùm, có xẻ tà hai bên, với kích thước phổ biến 140x120cm, có bóng kính để trùm áo mưa và đèn xe có thể rọi qua bóng kính của áo. Đặc điểm áo mưa cánh dơi là rộng rãi và thoải mái giúp người sử dụng có thể che mưa tốt hơn và khả năng chống nước cũng rất tốt.


  Áo mưa cài cạnh ( Áo mưa bit )

  Đây là loại áo mưa phổ biến, và thường sử dụng được cho một người, có hai hàng khuy bấm bên hông dễ dàng có thể tách ra, hoặc cài lại để cho khít với cở thể người sử dụng. Đây cũng là loại áo mưa có đặc điểm chống nước rất tốt. Nhược điểm là áo mưa có kích thước nhỏ, và chỉ phù hợp với người ngồi sau, hoặc di chuyển trên quãng đường ngắn. Ưu điểm là giá thành rẻ.


  Áo mưa bộ

  Áo mưa bộ là áo và quần không tách rời, dễ dàng sử dụng và có khả năng chống nước tốt, và an toàn cho người sử dụng ko bị ướt, có khả năng che chắn tốt, chắn gió rất cao, và cũng là một áo khoác để mặc tránh rét cũng rất tốt. Áo mưa bộ có nhược điểm giá thành rất cao, và trọng lượng nặng, bất tiện khi gấp vào gây mất diện tích trong cốp xe.


  Công ty quà tặng nào cung cấp Quà tặng áo mưa giá rẻ

  Gift One là một trong những công ty quà tặng áo mưa giá rẻ tại Hà Nội cung cấp quà tặng áo mưa giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp nên thấu hiểu được khách hàng muốn cần sản phẩm quà tặng nào phù hợp. Công ty quà tặng Gift One đã sản xuất áo mưa cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Hãy gọi 0961987777 để được tư vấn tận tình và chu đáo các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.


  Mọi nhu cầu tư vấn Quà tặng... Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


  - Phone: 0904.98.7777

  - Email: giftonevietnam@gmail.com

  - Website: giftone.com.vn
   

Chia sẻ trang này