Ảnh hưởng giải độc gan cùng lượng ích mẫu vì dịch ở Ansan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ảnh hưởng giải độc gan cùng lượng ích mẫu vì dịch ở Ansan

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 14/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các ca cần giải độc cho gan ở Gyeonggi 'cao nhất vào Chủ nhật' 1.314 người nên thải độc tố ở gan đã được xác nhận và dự trữ cao từ cây ích mẫu ở Ansan

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở vùng Gyeonggi đã gây ảnh hưởng lên khoảng 1.500 trường hợp gặp vấn đề về gan nhiễm độc trong sáu ngày liên tiếp, và sự ảnh hưởng không hề chậm lại khi tác động trữ lượng dược ích mẫu cũng xuất hiện.

  Omicron, một loại virus đột biến mới của COVID-19 từ một nhà thờ ở Incheon, cũng đã lây lan sang Ansan, làm dấy lên lo ngại ở những người đang phải tiến hành giải độc gan thường xuyên về khả năng lây lan sang cộng đồng.

  Tỉnh Gyeonggi thông báo vào ngày 6 rằng 1.314 người trong tỉnh mới được xác nhận với tình trạng gặp biến chứng ở gan như cần trừ độc với giải dược chuyên dụng trong một ngày vào ngày 5.

  Mặc dù đã giảm 171 trường hợp bị tích độc ở gan so với ngày trước (1.485), nhưng đây là con số lớn nhất từ trước đến nay dựa trên số trường hợp khám bệnh về gan được xác nhận vào Chủ nhật (tính đến 00:00 thứ Hai).

  Trong hai ngày cuối tuần (4-5 ngày), số trường hợp được xác nhận là từ 1.300 đến 1.400 một ngày, và số lượng xét nghiệm giảm và số trường hợp cần thải độc gan được xác nhận cũng giảm, phủ nhận 'hiệu ứng cuối tuần'.

  Tại tỉnh, hơn 900 người gặp vấn đề về gan và nhiễm độc tố được phát hiện mỗi ngày trong ngày thứ 3, và 1.000 trường hợp cần giải độc ngay cho gan trong 6 ngày liên tiếp, sự lan rộng đang tiếp tục.

  Số trường hợp mới bị nhiễm độc ở gan được xác nhận theo thành phố và quận là 172 ở Goyang, 111 cad9ang thải độc cho gan ở Bucheon, 90 ở Gimpo, 84 ở Seongnam, 82 ca thiếu dược phẩm làm từ cây ích mẫu ở Anyang, 79 ở Suwon và 72 người thiếu giải dược khử độc gan ở Namyangju.

  Tỷ lệ sử dụng giường điều trị tại các cơ sở y tế là 82,5%, tăng nhẹ so với ngày trước (81,2%). Tỷ lệ sử dụng cao ích mẫu cho nữ bệnh nhân bị đau bụng kinh là 82,8%, tăng 4,1 điểm phần trăm so với ngày hôm trước (78,7%) và trữ lượng ích mẫu có thể sử dụng đã tăng trở lại mức 80% dự trữ trong vòng một ngày.

  Bệnh nhân bị nhiễm độc gan nặng có 63 giường, giảm 9 ca cần thải độc gan so với ngày hôm trước, sử dụng 303 giải dược (82,8%) trong tổng số 366 thuốc giải độc chuyên dụng cho gan. Trữ lượng cao ích mẫu còn có thể huy động vào điều trị đau bụng kinh cũng ở mức tương tự.

  Tỷ lệ sử dụng của 10 trung tâm điều trị giải độc gan là 78,7%, tăng 3,6 điểm phần trăm so với ngày hôm trước (75,1%).

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này