An tâm hưu trí, giảm bớt nỗi lo của người cao tuổi Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

An tâm hưu trí, giảm bớt nỗi lo của người cao tuổi Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangle295, 24/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Việc sử dụng những sản phẩm an tâm hưu trí là một trong những giải pháp làm giảm những hoàn cảnh người cao tuổi bị phụ thuộc tài chính con cái và xã hội, góp phần tạo nên một xã hội văn minh hơn. Thông tin thêm về dạng đầu tư này, mời bạn cùng điểm chi tiết nội dung bài viết sau.

  [​IMG]

  An tâm hưu trí nhờ vào kế hoạch tài chính sáng suốt khi còn đang trong tuổi lao động
  Đừng để an tâm hưu trí là khái niệm ngày càng xa vời đối với bạn. Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, nước ta có hơn 11,3 triệu người cao tuổi, bằng 11,95% tổng dân số. Đa số người cao tuổi hiện nay là người lao động tự do, không có lương hưu, phải tự bươn chải với những công việc có thu nhập rất thấp (bán hàng rong, bán vé số, thu gom ve chai...). Kèm với tuổi cao là nhiều bệnh tật nên người già ở Việt Nam phụ thuộc một cách kinh khủng vào con cháu mặc dù chính bản thân họ cũng không muốn như vậy nhưng hoàn cảnh bắt buộc thì cũng phải cắn răng chịu đựng.


  Xét cho cùng, đây cũng là do phần nào nét văn hóa người Việt Nam. Con cái phải “phụng dưỡng” cha mẹ ông bà ở độ tuổi xế chiều. Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu vật chất càng cao. Nhiều gia đình thì chỉ có đôi vợ chồng là nguồn thu nhập chính, thậm chí nhiều nhà chỉ có “một tay làm mà nuôi nhiều miệng” kéo theo không đủ lực để lo. Mặc dù những năm qua, hệ thống an sinh xã hội của Nhà nước ta đã cố gắng rất nhiều nhưng mặt nào đó không thể lo nổi cho con số ngày càng tăng như hiện nay. Những lúc này, cần thay đổi tư tưởng của giới trẻ và bộ phận lao động từ hôm nay là nghĩ và có hành động thiết thực cho vấn đề an tâm hưu trí của chính bạn sau này.


  Ngay từ hôm nay, bớt các hoạt động vui chơi giải trí thay vào đó trích một phần vào các kế hoạch tài chính. Có thể bắt đầu bằng các sản phẩm bảo hiểm hoặc đầu tư nào đó mang tính an toàn ít rủi ro, mục đích là vài chục năm sau bạn sẽ nhận được thành quả của hành động này. Lúc đó bạn sẽ trong tư thế an tâm hưu trí chứ không phải là một diễn cảnh chật vật xin từng đồng từ con cái hoặc xã hội chỉ để mua hộp cơm ăn qua ngày.
   

Chia sẻ trang này