Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong Aquaman 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong Aquaman 2

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/11/22.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo Entertainment Weekly, Amber Heard nói vai diễn của cô trong có tiếng Aquaman 2 & Vương Quốc đã không còn bị bỏ bớt tần số có mặt trên thị trường.
  Minh tinh Amber Heard vừa mới bật mý về vai diễn của cô trong có tiếng Aquaman and the Lost Kingdom (James Wan lãnh đạo, hãng Warner Bros. Phát hành), thông tỏ diễn biến cửa hàng đến vụ kiện giữa cô & ck cũ Johnny Depp đang diễn ra ở bang Virginia (Mỹ). Vụ kiện và lùm xùm hôn nhân giữa 2 người trong gia đình đã từng tác động đến công danh của bệnh nhân đẹp 36 tuổi.
  [​IMG]
  Minh tinh Amber Heard tại tòa ngày 16.5 (giờ Mỹ)
  Aquaman 2 Và Vương Quốc Đã Mất - xem phim Aquaman And The Lost Kingdom 2023 sẽ được phát sóng đầy đủ, Vietsub tại kênh xem phim han. Mời các bạn cùng đón xem nhé!
  nữ diễn viên nói cô bị loại bỏ tạo nên trong phim Aquaman 2. Cô phân tách sẻ: "Tôi được giao cốt chuyện & sau đấy được chuyển giao các phiên bản bắt đầu cơ mà có nhiều cảnh bị bỏ đi, có cảnh người hùng của tôi và một hero khác cộng võ thuật có 1 anh hùng khác nữa. Họ đã bỏ đi hàng tá cảnh tạo nên tôi".
  Trong phần phim Aquaman ban đầu chiếu năm 2018 (tổng doanh thu 1,14 tỉ USD toàn cầu), nàng nghệ sĩ đóng vai công chúa Mera của vương quốc Xebel. Cô cũng đảm trách vai này trong tác phẩm Justice League thuộc "vũ trụ điện ảnh mở rộng DC" (DCU). Thành viên gia đình đẹp sẽ đứng vững đảm trách vai cũ trong phần thứ 2, hơn thế, trong bài bác báo của The mới York Post ngày 2.5, nguồn tin cho biết cô có mặt ít hơn 10 phút trong dự án new.
  [​IMG]
  nữ diễn viên Amber Heard trong phim Aquaman (2018)
  Amber Heard nói bản thân đương đầu đông đảo để giữ được vai diễn vì can dự cho vụ kiện mang chồng cũ. Cô nói tại tòa: "Tôi đã chiến đấu phần đa để giữ được công danh sự nghiệp của mình. Bên tôi đánh mất nhiều cơ hội diễn xuất. Chúng tôi đã cụ giữ lấy các bước and số đông cơ hội diễn xuất trong hầu như thành phầm lớn như Justice League cũng đúng Aquaman. Chúng tôi đã siêu ngoan cường để được phát triển ra trong Justice League bởi đó là thời điểm bên tôi & Johnny Depp cốc hôn".
  Amber Heard cũng nói rằng cô tranh đấu cật lực để giữ được vai trong Aquaman 2. Cô bất thình lình bật mí rằng hãng Warner Bros. "Không đề nghị tôi xây dựng thương hiệu trong phim". Đại diện của hãng sản xuất Warner Bros. Chưa bỏ công ra phản hồi gì về thông báo mà lại minh tinh nói, theo Entertainment Weekly. Sau khi hoãn ra rạp vào tháng 12 năm nay, phim Aquaman 2 dự kiến xuất xưởng vào ngày 17.3.2023.
   

Chia sẻ trang này