8 bước khắc phục sự cố trên màn hình led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

8 bước khắc phục sự cố trên màn hình led

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 4/12/20.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm sao để khắc phục sự cố màn hình led giá rẻ trong quá trình sử dụng. Sự cố là điều không ai mong muốn, nhưng điều này khong thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng màn hình led. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị các cách xác định và cách khắc phục sự cố màn hình led full color.

  Các bước khắc phục sự cố màn hình led

  Bước 1: Điều tiên bạn nên kiểm tra card đồ họa, xem đã được thiết lập đúng chưa. Thông thường lỗi liên quan đến card đồ họa chiếm đến phần lớn các sự cố liên quan đến khả năng hiển thị.

  Bước 2: Đôi khi những sụ cỗ liên quan đến các đầu nối. Kiểm tra các kết nối linh kiện điện tử, chẳng hạn như cáp DVI, ổ cắm cáp mạng có đúng không, kết nối giữa card điều khiển chính và ổ cắm PCI của máy tính, và kết nối cáp nối tiếp.

  Bước 3: Kiểm tra máy tính và hệ thống nguồn LED có đáp ứng yêu cầu sử dụng hay không. Đôi khi nguồn điện vào màn hình led không đủ, hoặc không phù hợp, có sự chênh lệch điện áp giữa các bảng led cũng là nguyên nhân khiến màn hình led không đồng đều về màu sắc.

  Bước 4: Kiểm tra xem đèn xanh của thẻ gửi có nhấp nháy thường xuyên hay không. Nếu nó không nhấp nháy, hãy khởi động lại nó. Kiểm tra xem đèn xanh có nhấp nháy thường xuyên hay không trước khi vào win98 / 2k / xp. Nếu nó nhấp nháy, hãy chuyển sang bước thứ hai. Vui lòng kiểm tra xem cáp DVI có được kết nối đúng cách không. Nếu sự cố không được giải quyết do một trong các thẻ gửi, card đồ họa và cáp DV tôi bị lỗi, vui lòng thay thế riêng và lặp lại bước 3.

  Bước 5: Vui lòng làm theo hướng dẫn phần mềm để thiết lập hoặc cài đặt lại rồi thiết lập lại, cho đến khi đèn xanh của thẻ gửi nhấp nháy, nếu không thì lặp lại bước 3.

  “ Kể cả màn hình led phòng họp, màn hình led quảng cáo thì lỗi liên quan đến khả năng hiển thị là những nỗi thường xuyên gặp nhất”

  Bước 6: Kiểm tra xem đèn xanh (đèn dữ liệu) của thẻ nhận có nhấp nháy đồng bộ với đèn xanh của thẻ gửi hay không. Nếu nó nhấp nháy, hãy chuyển sang bước 8 và kiểm tra xem đèn đỏ (nguồn) có bật không. Nếu nó đang bật, hãy chuyển sang bước 7 và kiểm tra đèn vàng (nguồn). Bảo vệ) đang bật, nếu nó không được bật, hãy kiểm tra xem nguồn điện có được kết nối ngược lại hay không hoặc nếu không có đầu ra từ nguồn điện. Nếu nó đang bật, hãy kiểm tra xem điện áp nguồn có phải là 5V không. Nếu nó bị tắt, hãy tháo thẻ và cáp bộ điều hợp và thử lại. Nếu vấn đề không được giải quyết, thẻ nhận bị lỗi. , Thay thẻ nhận và lặp lại bước 6.

  Bước 7: Kiểm tra xem cáp mạng được kết nối tốt hay quá dài (phải sử dụng cáp mạng tiêu chuẩn loại 5 và khoảng cách dài nhất của cáp mạng không có bộ lặp là dưới 100 mét) và kiểm tra xem cáp mạng có được thực hiện theo tiêu chuẩn (vui lòng tham khảo cài đặt và thiết lập hệ thống), nếu sự cố không được giải quyết, thẻ nhận bị lỗi, thay thẻ nhận và lặp lại bước 6.

  Bước 8: Kiểm tra xem đèn nguồn của màn hình lớn đã sáng chưa. Nếu nó không được bật, hãy chuyển sang bước 7 để kiểm tra xem dòng định nghĩa giao diện của thẻ bộ điều hợp có khớp với bo mạch đơn vị hay không. Lưu ý: Sau khi hầu hết các màn hình được kết nối, có thể không có màn hình hoặc màn hình mờ ở một số tủ. Do giao diện RJ45 của cáp mạng không được kết nối chắc chắn hoặc nguồn của thẻ nhận không được kết nối, tín hiệu không được truyền đi, vì vậy vui lòng cắm lại cáp mạng (hoặc bộ trao đổi), hoặc cắm nguồn của thẻ nhận (lưu ý hướng) có thể giải quyết vấn đề.

  Thông tin cung cấp có thể rất có ích với bạn. Trên thực tế những chiếc màn hình led rất ít khi xảy ra sự cố. Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng màn hình led. Nếu bảng hiệu led bạn dang xảy ra sự cố hãy liên hệ với công ty Hoàng Hà cam kết bạn những sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này