7 sinh viên của ĐH Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 sinh viên của ĐH Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 17/8/23.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập có Lương


  Ngày 2/8/2023, 7 sinh viên của Đại học Duy Tân bay qua Nhật Bản theo “Chương trình Internship Nhật Bản” do Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật triển khai với sự hỗ trợ và kết nối của Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh. Ngay trước ngày bay, ngày 31/7/202, Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các bạn sinh viên sau những nỗ lực học tập để đạt được kết quả này.

  [​IMG]

  TS.KTS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật chia sẻ tại buổi gặp mặt


  Chương trình Internship tại Nhật Bản dành cho các sinh viên Duy Tân được Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật (Vietnam-Japan Institute of Engineering and Technology (viết tắt là VJIET) của Đại học Duy Tân tổ chức. Đây là hoạt động mang đến cơ hội cho các sinh viên Duy Tân đang theo học các ngành tại trường được đi thực tập có lương tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian từ 6 đến 12 tháng.


  Tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản không chỉ giúp sinh viên Duy Tân được học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn tại môi trường làm việc quốc tế - vốn nổi tiếng bởi sự đề cao tính kỷ luật, chuyên nghiệp, sáng tạo của Nhật Bản mà còn có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa - đất nước - con người Nhật Bản.

  [​IMG]

  Các sinh viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm cùng khách mời và giảng viên của Đại học Duy Tân


  Phát biểu tại buổi lễ, TS.KTS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật cho biết: “Nhật Bản là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật. Tuy nhiên, dân số của Nhật Bản lại đang có xu hướng già đi nhanh chóng. Do vậy, hiện tại rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản đang tìm kiếm các nhân sự trẻ có năng lực chuyên môn giỏi và khả năng sử dụng tốt tiếng Nhật để làm việc ngay tại Nhật Bản.


  Nhiều cơ hội mới đang mở ra cho người lao động ở nhiều nơi trên thế giới khi đến làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Thầy hi vọng rằng, 7 sinh viên xuất sắc đang theo học ngành Điều dưỡng, ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Duy Tân hôm nay và những bạn sinh viên Duy Tân tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi chuyên môn, nâng cao trình độ tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Nhật Bản. Nếu nỗ lực và đam mê với công việc, sau khi tham gia Chương trình Intenrship tại các doanh nghiệp của Nhật Bản, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình là làm việc lâu dài tại Nhật Bản với mức mương cao.”

  [​IMG]


  7 sinh viên của Đại học Duy Tân tham gia Chương trình Internship tại Nhật Bản

  cùng gia đình và bạn bè chụp hình lưu niệm trước giờ bay


  Trong Chương trình Internship tại Nhật Bản lần này, các sinh viên Đại học Duy Tân sẽ được cấp visa đi thực tập, hỗ trợ nơi ăn ở, thực tập làm việc có lương tại các doanh nghiệp của Nhật Bản như: Khách sạn Okinawa Sea Friend, Tập đoàn Phúc lợi Y tế Koyama, Công ty Cổ phần Shinken.


  Hoạt động đưa sinh viên đi Nhật học tập, thực tập và làm việc đã và đang diễn ra rất hiệu quả ở Đại học Duy Tân dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường cùng sự hỗ trợ và kết nối đầy tâm huyết của Viện Kỹ thuật & Công nghệ Việt - Nhật cùng nhiều tổ chức, đơn vị đến từ Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Điều dưỡng, Dược, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật, Cơ khí, Điện-Điện tử, Công nghệ Thực phẩm, IT (An ninh mạng), Xây dựng, Kiến trúc,…


  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5645&pid=2064&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này