7 nguyên nhân chính khiến cháy điểm ảnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 nguyên nhân chính khiến cháy điểm ảnh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 6/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Điểm led, đèn led là một trong những bộ phận quan trong nhất của màn hình led hội trường. Khác với các sản phẩm khác màn hình led có có chế phát quang trực tiếp mà không thông qua quá trình phản quang như LCD.

  Màn hình Led thường gặp hiện trạng chết đèn. Là một đơn vị lừng danh trong ngành công nghiệp đèn led, phân tích 7 lý do vì sao đèn led hạt chết:

  Trước hết, đèn led dây kết nối bên trong mối hàn chập mạch gây ra hiện tượng chết đèn.

  Thứ 2, tĩnh điện gây hỏng chip led, khiến mối nối PN của chip led bị hỏng và chiếc điện rò rỉ tăng thành điện trở tĩnh điện sẽ là mối nguy hiểm. Sở hữu ti tỉ linh kiện điện tử bị hư hỏng do tĩnh điện trên khắp toàn cầu, gây thiệt hại hàng chục triệu đô la Mỹ về kinh tế, cho nên để ngăn đề phòng hư hỏng tĩnh điện cho các linh kiện điện tử là công tác rất quan yếu trong ngành nghề điện tử, bao bì led, những vận dụng của doanh nghiệp không được chẳng chú ý mọi trục trặc ở mắt xích nào cũng gây hư hỏng led, làm cho led hoạt động kém hơn, thậm chí là vô hiệu. Chip hay led rẻ nếu ta sử dụng tay trực tiếp lấy thì chip hay led sẽ bị hư hỏng tùy theo độ, đôi khi một vật dụng phải chăng sau lúc tay của chúng ta bị hỏng bằng cách thức nào đó, điều này là do tĩnh điện.

  hồ quang đãng của dây hàn cũng được buộc phải. Vòng cung của phoi hàn đơn mang độ dày phoi 1,5-2 và của phoi hàn kép mang chiều dày phoi từ 2-3. Radian cũng sẽ gây ra những vấn đề về chất lượng của led.

  , khái quát công dụng bọc led, 4 stent hàng là tiêu dùng đồng hoặc sắt bằng khuôn dập xác thực, vật liệu kim khí như đồng đắt hơn, giá thành cao, chịu tác động của thị trường khó khăn gay gắt, nhằm giảm giá thành cung ứng, thị phần chủ yếu về sử dụng thép cacbon thấp cán nguội mang dập led stent, stent bằng sắt tráng bạc, mạ bạc sở hữu 2 dòng, một là chống oxi hóa gỉ, hai là tiện lợi cho việc hàn, chất lượng mạ khuông là rất quan trọng, liên quan đến tuổi thọ của led, cần được xử lý theo đúng quy trình trước khi mạ, công đoạn làm sạch, tẩy dầu mỡ, phốt phát phải hết dạ và tường tận, Mạ điện để kiểm soát mẫu điện, độ dày lớp phủ bạc để kiểm soát, lớp phủ quá dày thì tầm giá cao, quá mỏng ảnh hưởng đến chất lượng.Do những công ty bao bì led khái quát ko sở hữu khả năng rà soát chất lượng xi mạ trung đội tương trợ nên đã cho 1 số xí nghiệp xi mạ khai thác, khiến stent hàng mạ bạc mỏng đi, giảm tầm giá, tổng công ty bao phân bì IQC vì thiếu công cụ kiểm tra dây chuyền hỗ trợ, ko Độ dày lớp phủ của stent phát hiện và độ bền của công cụ, do đó thuận tiện lọt qua. Ngay cả đèn led bọc sở hữu thể quá mỏng do độ bám dính của lớp phủ bạc không mạnh, mối hàn và giá đỡ bị đứt, dẫn đến hiện tượng chết đèn. Ấy là các gì chúng tôi với ở đây và nó đang hoạt động rất khả quan và đèn ko sáng, chỉ là mối hàn bên trong bị lệch khỏi sườn.giảm chi phí, những đơn vị đóng gói tổng thể IQC vì thiếu dụng cụ kiểm tra dây chuyền hỗ trợ, ko phát hiện độ dày lớp phủ stent và độ bền của phương tiện, bởi thế dễ dàng luồn qua. Ngay cả đèn led bọc sở hữu thể quá mỏng do độ bám dính của lớp phủ bạc ko mạnh , mối nối hàn và giá đỡ bị đứt, dẫn đến hiện tượng đèn chết. Do vậy, đó là các gì chúng ta với ở đây và nó hoạt động rất tích cực và đèn ko sáng, chỉ là mối nối hàn bên trong bị lệch khỏi khung.giảm mức giá, các công ty bao tị nạnh nói chung IQC vì thiếu phương tiện rà soát dây chuyền hỗ trợ, ko phát hiện được độ dày lớp phủ stent và độ bền của phương tiện, nên thuận lợi luồn qua. Ngay cả đèn led bọc với thể quá mỏng do độ bám dính của lớp phủ bạc không mạnh , mối nối hàn và giá đỡ bị đứt, dẫn đến hiện tượng đèn chết. Cho nên, đó là các gì chúng ta sở hữu ở đây và nó hoạt động rất tốt và đèn không sáng, chỉ là mối nối hàn bên trong bị lệch khỏi sườn.Vì vậy, ấy là các gì chúng tôi với ở đây và nó hoạt động rất tích cực và đèn không sáng, chỉ là mối hàn bên trong bị lệch khỏi khung.Vì vậy, đó là các gì chúng tôi với ở đây và nó đang hoạt động rất tốt và đèn ko sáng, chỉ là mối hàn bên trong bị lệch khỏi sườn.

  Thứ năm, một số đơn vị nhỏ sử dụng hàn thủ công, tiêu dùng bàn ủi thông thường 40 watt, nhiệt độ hàn kiểm soát, nhiệt độ hàn sắt trên 300-400 ℃, hàn nhiệt độ cao với thể gây chết đèn, hệ số giãn nở chì ở nhiệt độ cao cao hơn khoảng 150 ℃ hệ số giãn nở của nhiều lần, bên trong vàng hàn sẽ vì nhiệt độ quá cao phôi lạnh co rút những điểm hàn và hiện tượng chết ánh sáng.

  Thứ sáu, thứ tự cung ứng của tổ chức đóng gói chưa hoàn thiện, phương tiện kiểm tra vật liệu còn lạc hậu, là xuất xứ trực tiếp dẫn đến đèn led bị chết.

  Thứ bảy, trong trật tự đóng gói, từng trật tự phải được vận hành cẩn thận, mọi sơ ý kết liên đều là căn nguyên dẫn đến đèn chết.
   

Chia sẻ trang này