7 mẹo sản xuất Video Explainer cho Start-up | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 mẹo sản xuất Video Explainer cho Start-up

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dinhminh, 25/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. dinhminh
  Offline

  dinhminh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Video Explainer – một clip dạng ngắn, có thời lượng từ 2-3 phút nhưng lại mang đến hiệu quả cao như cải thiện thứ hạng tìm kiếm SEO trên google, giữ người xem ở lại trên trang lâu hơn gấp 2 lần và đặc biệt còn có thể tái sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, gửi tới nhà đầu tư, một chữ ký email,…. Sau đây là 7 tips để sản xuất Video Explainer hoàn chỉnh.
  1. Xác định mục đích của Video Explainer
  Một trong số những điều đầu tiên bạn cần làm sau khi quyết định sản xuất một Video Explainer là xác định rõ ràng mục đích của video này là gì? Điều này sẽ giúp doanh nghiệp định hướng nước đi của mình, đối tượng mục tiêu là những ai, nội dung cần truyền tải như thế nào?
  2. Chú trọng vào kịch bản của Video giải thích
  Kịch bản trong Video Explainer được coi là “xương sống” của video và là phần quan trọng nhất. Hãy dành thời gian brainstorm để đưa ra một kịch bản chứa đựng đầy đủ thông điệp, nội dung doanh nghiệp cần truyền tải mà chỉ trong khoảng 2-3 phút.
  3. Thêm vào Video Explainer lời kêu gọi hành động (Call-to-action)
  Đừng bao giờ bỏ qua CTA bởi dù content video của bạn có hay cỡ nào mà không có định hướng cụ thể thì video sẽ dễ dàng bị đi vào dĩ vãng và thậm chí bạn sẽ tốn một khoản tiền cho truyền thông mà chẳng có chút hiệu quả nào.
  4. Âm thanh có thể giúp video thu hút song cũng sẽ là yếu tố phá vỡ của mạch video.
  Âm thanh là một trong những phần “quyền lực” trong video không kém gì hình ảnh, nội dung,…
  5. Đừng “chăm chăm” vào phần đặc trưng sản phẩm và bán hàng.
  Một video đơn thuần chỉ là liệt kê những đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ và giải thích cách thức hoạt động hay 100% để bán hàng thì sẽ nhanh chóng bị trở nên “nhàm chán” và dễ bị lãng quên.
  6. Yếu tố hấp dẫn và cảm xúc
  Explainer video thường là những video chứa đựng những thông tin phức tạp, có phần nghiêm túc như số liệu, quy trình hoạt động,… Vì vậy, thay vì đưa ra quá nhiều thông tin khó nhớ, thì bạn cần phải chuyển hóa chúng thành dạng thông tin dễ hiểu, dễ nhớ và dễ tiếp cận.
  7. Phát sóng Video Explainer trên các nền tảng mạng xã hội phù hợp
  Một nền tảng xã hội phù hợp sẽ giúp bạn không bị “phung phí” budget mà còn góp phần truyền tải đến đúng mục tiêu và tất nhiên, tăng cả doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp và tăng độ nhận diện thương hiệu.

  Bên trên là 7 tips đơn giản cho Start-up vận dụng để sản xuất một Video Explainer ấn tượng và đạt hiệu quả tối đa trong các chiến dịch truyền thông Marketing.
   

Chia sẻ trang này