7 Điểm cộng khi du học nghề tại Đức | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 Điểm cộng khi du học nghề tại Đức

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhocngheduc, 15/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. duhocngheduc
  Offline

  duhocngheduc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  hiện giờ, nước Đức đang bị thiếu hụt nguồn cần lao trong một số ngành (điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, cơ khí – điện tử, ….). Căn do là do dân số nước Đức càng ngày càng bị già hóa và các lĩnh vực này không sở hữu đa dạng người Đức chọn làm việc. Vì vậy, nước Đức đang ưu tiên tuyển dụng những cần lao nước ngoài sở hữu các ưu đãi và tương trợ của chính phủ Đức. Điều này đã thu hút 1 lượng lớn học sinh sinh viên VN lựa chọn du học nghề đức 2022 .

  Vậy vì sao Cả nhà lại chọn du học nghề Đức mà chẳng hề du học hệ đại học hay du học ở những nước khác? Dưới đây là 1 số điểm đáng chú ý được edugo phân tách, giúp tư vấn câu hỏi cho Anh chị.

  một. Phù hợp sở hữu Cả nhà sở hữu học lực trung bình – khá
  Học đại học ở Đức thực thụ khó mang lịch trình học và thi liên tục. Ở Đức rất chú trọng chất lượng đầu ra của những trường đại học, để chọn lựa ra các sinh viên chuyên nghiệp và với trình độ.

  Chương trình học đại học ở Đức là 4 năm, nhưng sinh viên học kéo dài lên 5 – 6 năm là chuyện thông thường. Bởi vì tiếng Đức là một trở lực to đối có các học viên, chẳng phải ngôn ngữ mẹ đẻ nên khả năng nghe kể sẽ ko thấp bằng SV Đức. Lúc vào đại học điều hiển nhiên là các giảng sư sẽ coi bạn như người bản xứ, tốc độ giảng sẽ rất nhanh và Các bạn mang thể sẽ bị choáng trong thời gian đầu. Nên có một số học viên Việt Nam kéo dài tới 7 – 8 năm mới học xong. 1 Số du học sinh vì nợ môn mà phải chuyển ngành học. Một số bạn lại bỏ dở đại học để đi làm cho việc khác: nail, bồi bàn, ….

  thành ra, nếu như bạn có lực học nhàng nhàng – hơi nhưng bạn muốn đi du học ở Đức thì du học nghề là chọn lựa thấp nhất mà bạn nên cân đề cập.

  hai. Ko dừng đối tượng
  hiện tại, nước Đức đang mở cửa cho những học viên nước ngoài sở hữu các chương trình học miễn phí, trong đấy mang VN. Dù ở đồng bằng hay miền núi, vùng sâu vùng xa hay hải đảo bạn đều có thể đăng ký nộp hồ sơ du học nghề Đức. Trong độ tuổi 18 – 33, nếu bạn đủ điều kiện theo quy định của Đại sứ quán Đức, bạn sở hữu thể nộp giấy má xin visa du học nghề.

  3. Chứng minh tài chính – có hay không?
  giả dụ trước đây bạn băn khoăn mang việc chứng minh vốn đầu tư cao, điều kiện gia đình ko đủ khả năng thì ngày nay điều này đã phát triển thành tiện lợi hơn. Theo quy định mới của Đại sứ quán Đức, từ khi ngày 01/03/2020 khi nộp hồ sơ xin Visa du học nghề, phải chứng minh trình độ tiếng Đức B1 ( hoặc A2 đối sở hữu trường hợp học một khóa tiếng Đức tại Đức trước lúc vào học nghề). Vì thế, nếu nộp giấy má sở hữu bằng B1 tiếng Đức bạn sẽ không cần chứng minh tài chính như trước đây nữa.

  4. Tiết kiệm chi phi so sở hữu du học các nước khác
  So mang các nước khác thì du học Đức tiết kiệm giá tiền hơn hồ hết. Bởi vì ở Đức rất dành đầu tiên cho giáo dục, nên rất nhiều các trường ở Đức đều được miễn học phí.

  không những thế, tầm giá sinh hoạt ở Đức khá cao, dao động trong khoảng 400 – 850 Euro/tháng (bao gồm: chí phí nhà ở, ăn uống, đi lại,…) tùy theo mức độ ăn tiêu của bản thân. Mang một số bạn lựa chọn học đại học thì mọi mức giá sinh hoạt này bạn phải xin trợ cấp từ gia đình. Nhưng thay vì bỏ ra 5 năm để học đại học, bạn có thể chọn lựa học nghề và được nhận lương ngay trong thời gian học nghề (lương trợ cấp nghề khoảng 800 – 1300 Euro/tháng, chưa trừ thuế và bảo hiểm). Bạn sở hữu thể tiêu dùng khoản lương trợ cấp này để chi trả cho sinh hoạt phí tại Đức và có thể tiết kiệm thêm được 1 khoản trong 5 năm mà ko cần nhận trợ cấp sinh hoạt từ gia đình.

  5. Tiết kiệm thời kì và với việc khiến cho ngay sau lúc rẻ nghiệp
  Như bạn đã biết, công đoạn học đại học mang thể kéo dài 7 – 8 năm (nhiều bạn không thể phải chăng nghiệp được). Trong khi học nghề chỉ mất 3 năm và còn được nhận lương trợ cấp chỉ cần khoảng học. Rõ ràng, bạn sẽ tiết kiệm được quãng thời gian học đại học kéo dài. Điều này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi làm cho sớm hơn và mang thu nhập sớm hơn.

  đặc thù của học nghề là tập huấn tay nghề, bạn sẽ được học và thực tập ngay tại các viện, nhà hàng, khách sạn hay công ty. Sau 3 niên học nghề, bạn đã có sẵn vốn kiến thức cũng như tay nghề làm cho việc thông đạt, giải quyết được yêu cầu của các nơi tuyển dụng. Nên phần nhiều những du học sinh học nghề đều sắm được việc làm cho ngay sau khi rẻ nghiệp, còn Các bạn học đại học chưa chắc đã sắm được việc làm.

  6. Tỷ lệ đậu Visa 100%
  đến giờ, edugo chưa sở hữu trường hợp nào du học nghề Đức mà không xin được Visa. Mọi hiệp đồng lí thuyết, thực hành tại viện đều được xin trực tiếp (đầy đủ chữ ký, đóng mộc của hiệu trưởng và viện trưởng). Nếu như bạn đáp ứng đủ điều kiện mà edugo trả lời, 100% bạn sẽ được đi du học nghề ở Đức

  7. Thời cơ định cư vĩnh viễn ở Đức
  Theo quy định trong Luật của nước Đức, sau 3 năm học nghề và 2 năm đi khiến theo đúng ngành nghề đã học ( đóng thuế và bảo hiểm toàn bộ trong 5 năm này), bạn với quyền xin thẻ xanh định cư vĩnh viễn ở Đức. Còn những học viên đại học sau lúc thấp nghiệp chỉ mang tối đa 18 tháng để xin công ty tập sự, và không xin được thẻ xanh định cư vĩnh viễn

  Hi vẳng bài viết này sẽ giúp cho Anh chị em hiểu hơn về du học nghề Đức và tạo điều kiện cho bạn vững tâm hơn trên các con phố sang Đức học tập và làm việc.
   

Chia sẻ trang này