7 dấu hiệu bạn cần phải dùng ngay phần mềm quản lý khách hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 dấu hiệu bạn cần phải dùng ngay phần mềm quản lý khách hàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 12/12/20.

XenForohosting
 1. Havi258159
  Offline

  Havi258159 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau đây là 7 dấu hiệu công ty bạn đang cần một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Abit để vận hành trơn tru hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Hiệu quả công việc/năng suất công việc thấp
  Những công cụ quen thuộc như bảng tính hoặc giấy tờ tốn của bạn kha khá thời gian, trong khi có những cách tốt hơn để tối ưu công việc. Một phần mềm quản lý khách hàng Abit sẽ thay thế tất cả quá trình thủ công bằng cách tự động hóa việc nhập số liệu và các tác vụ lặp đi lặp lại, mang đến 1 giao diện làm việc chung và duy nhất cho đội ngũ nhân viên (không còn phải sử dụng email qua lại).

  Abit sẽ không chỉ giúp cải thiện hiệu suất làm việc mà còn tăng khả năng thành công của sales lên đến hơn 41% trên mỗi nhân viên bán hàng.

  [​IMG]

  2. Không có sự kết nối giữa các phòng ban trong quá trình làm việc
  Có một điều có thể xảy ra trong doanh nghiệp đó là khi các phòng ban khác nhau quá mải mê và tập trung vào công việc hàng ngày của họ mà không kịp cập nhật về công việc của những bộ phận khác. Điều này có thể tạo nên sự thiếu thống nhất và gián đoạn thông tin giữa các phòng ban với nhau. Khi khách hàng tương tác với doanh nghiệp, họ sẽ cảm thấy lúng túng và nhiễu thông tin bởi vì không ai trong doanh nghiệp có thể nắm đầy đủ được nhu cầu và mong muốn của họ.

  Phần mềm quản lý khách hàng Abit sẽ giúp thống nhất tất cả các dữ liệu và giúp cho tất cả các bộ phận theo dõi được vòng đời của từng khách hàng họ đang chăm sóc. Các bộ phận sẽ cập nhật được tiến độ và công việc của các phòng ban khác nhau trong công ty.

  [​IMG]

  3. Không rõ ai là người chịu trách nhiệm cho vấn đề khách hàng đang gặp phải
  Đôi khi, nhân viên sales sẽ rất ngại phải đứng ra nhận trách nhiệm với những khách hàng không chốt giao dịch thành công bởi vì đó "không phải nhiệm vụ" của họ. Tồi tệ hơn, bạn sẽ mất đi một cơ hội có được khách hàng trung thành bởi không ai chịu đứng ra liên lạc với họ cả.

  Việc xây dựng tập khách hàng trung thành cần có nghệ thuật giữ chân khách hàng bài bản và Abit là một công cụ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược này. Nó hoạt động như 1 cơ sở dữ liệu tập trung và cung cấp một cách chính xác về mọi tương tác bạn có với các khách hàng.

  Chúng nói chính xác cho bạn biết ai, ở đâu, và khi nào một khách hàng rơi vào tình trạng thiếu đi sự chăm sóc. Mục đích của tính năng này không phải để quy trách nhiệm về một ai, mà để vẽ nên một bức tranh rõ ràng cho bạn về những vấn đề còn phải hoàn thiện.

  [​IMG]

  Đừng bỏ lỡ: Phần mềm quản lý khách hàng Abit – Không đắt nhưng “xắt ra miếng”

  4. Khả năng phân tích dữ liệu kém
  Bạn luôn có niềm tin rằng bạn hiểu về khách hàng của mình và đang làm mọi thứ để khiến họ hài lòng. Tuy nhiên, làm thế nào để thu thập thông tin một cách tối đa về khách hàng của mình?

  Số dữ liệu bạn thu thập được càng ít, bạn càng không thực sự hiểu về họ. Một hệ thống Abit sẽ giúp bạn hiểu khách hàng hơn thông qua việc phân tích các dữ liệu và báo cáo tích hợp. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể hiểu rõ hơn về thói quen mua sắm, nhân khẩu học, hành vi online của khách hàng và các sở thích cụ thể của họ bao gồm cả các phương thức truyền thông ưa thích.

  [​IMG]

  5. Mức độ hài lòng của khách hàng không cao
  Trải nghiệm của khách hàng tồi tệ có thể là một trong những lý do khiến khách hàng rời bỏ doanh nghiệp của bạn và chọn đối thủ của bạn. Nếu như bạn nhận được tỉ lệ hài lòng thấp, khối lượng khiếu nại cao hơn, hoặc là phản hồi kém trong các khảo sát của khách hàng, đã đến lúc phải nhìn nhận lại vấn đề và đưa ra các giải pháp.

  Với phần mềm Abit, bạn có thể quản trị trải nghiệm của khách hàng một cách có mục tiêu hơn. Ví dụ, những phần mềm Abit tốt nhất sẽ cho phép bạn kết nối những khách hàng qua điện thoại thông minh, mạng xã hội và thông qua email. Thực tế cho thấy, bạn sẽ tiết kiệm được một số nguồn lực trong quá trình này; một nghiên cứu cho thấy lượng sử dụng điện thoại thông minh tăng 14.6%, và số người sử dụng mạng xã hội tăng đến 11.8%.

  [​IMG]

  6. Lỡ mất các cơ hội bán hàng với khách hàng tiềm năng
  Nếu như bạn đang quản lý các khách hàng tiềm năng bằng cách thủ công, bạn có thể đang thiếu một quy trình rõ ràng cho việc nuôi dưỡng khách hàng và dẫn đến việc bỏ lỡ các cơ hội bán hàng.

  Một hệ thống Abit (đặc biệt là khi được kết nối với phần mềm tự động hóa marketing) sẽ tự động hóa việc thông báo với nhân viên kinh doanh trong từng bước của hành trình khách hàng để họ kịp thời có những hành động phù hợp.

  Không chỉ có vậy, những thông tin và tương tác được lưu trữ trong hệ thống sẽ giúp bạn theo dõi được lần cuối cùng quá trình nuôi dưỡng dừng ở đâu, tạo thêm giá trị cho mối quan hệ bạn đã xây dựng từ đầu.

  [​IMG]

  7. Các phần mềm bạn đang sử dụng không đáp ứng được sự tăng trưởng quá nhanh của công ty
  Giờ đây các công ty nhỏ cũng có thể sử dụng Abit, nhất là khi họ đã sẵn sàng để phát triển. Khi băn khoăn giữa các công cụ/phần mềm, bạn thường tự hỏi "Làm thế nào để biết tôi đã chọn đúng nền tảng phù hợp với tốc độ phát triển của công ty?"


  Đây là mối quan tâm chính đáng, vì nó liên quan đến số lượng nhân viên bạn có và khối lượng khách hàng bạn đang quản lý. Nhưng nhờ các mô hình phần mềm dịch vụ hầu hết các hệ thống Abit có thể cùng phát triển và nâng cấp theo sự phát triển của công ty. Dù bạn chỉ bắt đầu với 2 nhân viên hay tăng dần lên 200, Abit thích ứng được với tất cả quy mô của công ty bạn.

  Khi bạn sử dụng các giải pháp của phần mềm quản lý khách hàng Abit cho doanh nghiệp, bạn cần phải cân nhắc ưu và nhược điểm của việc áp dụng công cụ này. Điều quan trọng là phải xem xét những điểm yếu của hoạt động bán hàng truyền thống và quy trình marketing hiện tại để có các bước xây dựng chiến lược Abit hoàn hảo cho doanh nghiệp. Làm việc với hệ thống Abit giúp bạn dễ dàng hợp nhất các phòng ban, cải tiến và tùy biến trải nghiệm khách hàng từ đó tăng năng suất làm việc và tăng doanh số bán hàng.

  [​IMG]

  Hệ thống Abit là phần không thể thiếu trong thời đại 4.0 công nghệ số với chức năng automation mang lại tối ưu chi phí và hiệu quả tăng cao. Abit một đối tác của phần mềm cung cấp giải pháp Abit cho các doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả cao. Đừng quên đăng ký theo dõi tài liệu miễn phí tại Abit nhé.
   

Chia sẻ trang này