5 lý do nên sử dụng giàn giáo Ringlock trong các công trình xây dựng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 lý do nên sử dụng giàn giáo Ringlock trong các công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoamarkdao, 4/1/22.

XenForohosting
 1. hoamarkdao
  Offline

  hoamarkdao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự phức tạp và tính thẩm mỹ của thiết kế, cũng như quy mô tuyệt đối của các dự án hiện đại ngày nay, đòi hỏi những loại giàn giáo an toàn hơn và đa năng có thể hỗ trợ công việc trên cao đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động. Giàn giáo Ringlock ra đời đã giải quyết được những vấn đề trên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lý do hàng đầu khiến Ringlock ngày càng được ưa chuộng trong xây dựng.

  Vì sao giàn giáo Ringlock trở thành giải pháp xây dựng hiện đại an toàn nhất?
  Giàn giáo Ringlock được coi là hệ thống giàn giáo hiện đại, đa năng và có khả năng chịu lực cao nhất. Tuy có thành phần đơn giản nhưng được thiết kế khoa học với các khoá chốt chắc chắn tạo nên những ưu thế của Ringlock.

  1. Ringlock cung cấp cấu trúc giàn giáo có độ linh hoạt cao, có thể khóa ở nhiều góc độ khác nhau và căn chỉnh chính xác 45o/90o. Nó cung cấp tối đa 8 kết nối ở các phân đoạn hệ thống theo kiểu sắp xếp hình hoa thị độc đáo có thể tự khóa bằng nêm thích ứng sử dụng búa.
  [​IMG]


  1. Một trong những lý do hàng đầu Ringlock được sử dụng phổ biến là khả năng chịu tải của nó đã được chứng minh là tốt hơn so với các đối thủ. Trong khi chi phí sử dụng giàn khoá vòng lại rẻ hơn.

  1. Giàn giáo Ringlock có độ ổn định khung - thân tốt nhất trong các loại giàn giáo với sự hỗ trợ của cấu trúc thanh dọc, thanh ngang, thanh chéo hoàn chỉnh trong không gian 3D, cung cấp một hệ thống làm việc linh hoạt, an toàn và thuận lợi di chuyển.

  1. Vật liệu giàn giáo khóa vòng thường được sử dụng là mạ kẽm nhúng nguội hoặc nhúng nóng với công nghệ chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của các thành phần.

  1. Giàn giáo khóa vòng có thể được lắp đặt nhanh chóng với nhiều kích thước và hình thức khác nhau, điều này làm cho chúng trở nên linh hoạt để được sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng, kể cả các cấu trúc tháp tròn. Ngoài ra nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và nhân công thực hiện, bảo quản và vận chuyển dễ dàng.

  Giàn giáo là một phần không thể thiếu trong công việc xây dựng, xây dựng và bảo trì các hệ thống khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn loại giàn giáo phù hợp trở nên cần thiết không chỉ để làm việc an toàn hơn trên cao mà còn cải thiện thời gian xây dựng. Với những ưu điểm nổi bật trên, giàn giáo Ringlock đã và đang được ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ.
   

Chia sẻ trang này