5 lầm tưởng về tái chế kim loại phế liệu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 lầm tưởng về tái chế kim loại phế liệu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phelieuptd, 24/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. phelieuptd
  Offline

  phelieuptd admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bạn chưa quen với việc tái chế kim loại phế liệu, bạn có thể sẽ tìm kiếm trực tuyến để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Có rất nhiều thông tin hữu ích trên internet về những gì bạn có thể và không thể cạo và những cách tốt nhất để loại bỏ các vật dụng khác nhau, nhưng một số trong số những gì bạn sẽ thấy là không đúng sự thật. Để giúp bạn phân biệt đâu là đúng và đâu là sai, chúng tôi đã đưa ra danh sách một số huyền thoại về sắt vụn phổ biến nhất kèm theo lời giải thích về lý do tại sao chúng không đúng.

  Lầm tưởng số 1: Lớn hơn luôn tốt hơn
  Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, người ta thường cho rằng càng to thì càng tốt khi coi phế liệu sắt , nhưng điều đó không phải lúc nào cũng vậy. Tìm được một mảnh thép quá khổ có thể là giải thưởng cuối cùng, và điều này có thể đúng, nhưng cũng có thể sai. Đối với nhiều nhà tái chế kim loại phế liệu, thép và các kim loại khác phải được cắt nhỏ theo các kích thước nhất định để chúng có thể đi qua máy hủy một cách an toàn. Nếu bạn mang một mảnh thép rất lớn đến bãi phế liệu, họ có thể phải chuẩn bị trước khi đưa qua máy hủy, có nghĩa là họ có thể trả cho bạn một mức giá thấp hơn giá cắt thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng tự chuẩn bị thép và cắt nó theo kích thước tiêu chuẩn trước khi mang đến bãi phế liệu, thì bạn sẽ có thể kiếm được một số tiền kha khá.

  Lầm tưởng # 2: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ kim loại quý trong ngành điện tử
  Đúng là các thiết bị điện tử như ổ cứng và máy tính có chứa các kim loại quý như vàng và bạch kim. Các thiết bị điện tử cũ hơn thường chứa lượng vàng cao hơn, nhưng công nghệ cải tiến trong máy tính ngày nay có nghĩa là chúng yêu cầu lượng kim loại quý này nhỏ hơn nhiều. Một số người nghĩ rằng họ có thể thu hồi một lượng lớn vàng và bạch kim bằng cách tháo dỡ các thiết bị điện tử. Bạn có thể chiết xuất các kim loại quý này từ thiết bị máy tính, nhưng rất có thể nó sẽ chỉ là một lượng nhỏ. Nó chỉ có ý nghĩa - khi bạn chỉ trả khoảng 300 đô la cho một chiếc máy tính, bạn không thể mong đợi tìm thấy rất nhiều vật liệu quý giá bên trong.

  Lầm tưởng # 3: inox luôn là inox
  Huyền thoại tái chế kim loại phế liệu inox có thể khiến bạn đau lòng. Khi bạn xử lý các thiết bị, những thứ trông giống như inox không phải lúc nào cũng thực sự được làm từ vật liệu này. Lò nướng và thiết bị nhà bếp bằng inox có thể chỉ có một số bộ phận thực sự được làm từ inox trong khi phần còn lại có thể chỉ được làm cho giống với mục đích thẩm mỹ. inox là một kim loại có giá trị, vì vậy chỉ những thiết bị đắt tiền hơn của bạn mới có khả năng thực sự được làm từ vật liệu này. Nếu bạn trả ít hơn 1.000 đô la cho thiết bị này, rất có thể nó không chứa nhiều inox.

  Lầm tưởng số 4: Bạn có thể tước dây đồng bằng cách đốt nó
  Đốt dây đồng là cách tồi tệ nhất để cố gắng tước bỏ nó để tái chế kim loại phế liệu. Không chỉ đốt dây đồng cách điện là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ vì khói độc mà nó thải ra mà còn làm hỏng đồng mà bạn đang cố gắng bán. Nhiệt cao làm cho lớp cách điện để lại cặn nhựa trên dây đồng, làm giảm chất lượng đồng và làm cho đồng trở nên kém giá trị hơn khi bạn cố bán cho một bãi phế liệu. Bạn sẽ nhận được ít tiền hơn cho đồng và trên hết, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với một khoản tiền phạt lớn vì vi phạm pháp luật. Có những cách khác, an toàn hơn để dải dây đồng sẽ cho phép đồng duy trì giá trị của nó.

  Làm thế nào để lấy đồng từ dây điện phế liệu
  Lầm tưởng số 5: Bãi phế liệu kiếm được gấp 2 đến 3 lần giá mà họ trả cho bạn
  Một số người cho rằng các bãi phế liệu muốn bóc tách chúng ra để kiếm nhiều tiền và giữ lại tất cả cho mình. Đây không phải là sự thật. Hầu hết các bãi phế liệu đều muốn cung cấp cho người mua phế liệu mức giá tốt nhất có thể cho nguyên liệu của họ. Họ trả cho khách hàng của họ giá kim loại phế liệu hiện tại được cập nhật trên thị trường thương mại mỗi ngày. Sau đó, họ kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ bằng cách bán số lượng lớn kim loại mà họ đã tích lũy được khi giá thị trường tăng lên. Điều này có nghĩa là các nhà tái chế kim loại phế liệu chỉ tạo ra một tỷ lệ nhỏ từ kim loại phế liệu đi qua các bãi phế liệu của họ.

  Tái chế kim loại phế liệu tại bãi phế liệu gần tôi
  Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi tự hào là chuyên thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi không trở thành nạn nhân của những lầm tưởng sai lầm lan truyền trên internet hoặc thậm chí bởi những bãi phế liệu thiếu kinh nghiệm.

  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi muốn cung cấp cho bạn mức giá phế liệu tốt nhất có thể và quy mô trung thực của chúng tôi giúp tối đa hóa khoản thanh toán của bạn.

  Nếu bạn có một số sắt vụn không mong muốn nằm xung quanh, hãy để chúng tôi giúp bạn biến số phế liệu đó thành tiền mặt. Chúng tôi có hai địa điểm bãi phế liệu thuận tiện ở TpHCM . Hãy mang kim loại phế liệu của bạn đến một trong các địa điểm của chúng tôi ngay hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0973705406 để chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về tái chế kim loại phế liệu.
   

Chia sẻ trang này