5 giai đoạn của một tình yêu vĩnh cửu – socola legendary | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 giai đoạn của một tình yêu vĩnh cửu – socola legendary

Thảo luận trong 'Mách Bạn Nơi Ăn Uống' bắt đầu bởi Legendary Chocolatier, 19/1/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi yêu, bạn sẽ trải qua từng cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, nhớ nhung đến bình yên, hạnh phúc. Ở mỗi ngai đoạn, bạn sẽ có những trải nghiệm riêng biệt. Cùng Legendary xem bạn đang ở giai đoạn nào của tình yêu nhé!


  Giai đoạn 1: Bắt đầu yêu ai đó – To fall for somebody

  [​IMG]


  Trong giai đoạn này, “tình yêu vừa mới chớm nở”. Bất kể người ấy làm gì bạn cũng thấy đáng yêu. Bạn luôn trong trạng thái hưng phấn và tràn đầy khát khao, cảm thấy cuộc đời như chưa bao giờ lại đẹp như thế, mọi mơ ước, hy vọng được lấp đầy


  Giai đoạn 2: Trở thành một đôi – Loved up

  [​IMG]


  Ở giai đoạn này, tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Từng tế bào trong cơ thể như sinh sôi nảy nở. Các bạn trò chuyện nhiều hơn, có thể gọi facetime xuyên đêm để nói chuyện phím mà chẳng hề cảm thấy nhàm chán chút nào. Tình yêu trong bạn chưa bao giờ mãnh liệt như thế.


  Giai đoạn 3: Trao cho nhau yêu thương – Holds hands

  [​IMG]

  Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản là sự quan tâm dành cho nhau. Những cái nắm tay, những ánh mắt triều mến, những nụ hôn ấm áp, tuy chỉ là những điều bình dị nhưng cũng đủ để các bạn hạnh phúc.


  Giai đoạn 4: Về chung 1 nhà – Live together

  [​IMG]

  Đây là giai đoạn cuối cùng và viên mãn nhất của tình yêu. Khi hai bạn cùng hòa hợp về tâm hồn, sẽ không có khó khăn nào mà không thể vượt qua. Ở giai đoạn thứ 5 này, hai người dường như là một, bù trừ cho nhau, xoa dịu những tổn thương bằng tình yêu trìu mến, bằng những quan tâm nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa…


  Giai đoạn 5: Hành trình tạo nên tình yêu vĩnh cửu – Love forever

  [​IMG]

  Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu vượt qua mọi khó khăn mà vẫn ở bên cạnh nhau đến cuối đời. Bước được sang đến giai đoạn này các bạn đã thấu hiểu và hòa hợp nhau hơn rất nhiều. Mỗi ngày các bạn đều học cách yêu thương nửa kia của mình một cách vô điều kiện.


  —————————————————–


  Mùa Valentine năm nay, Legendary hộp 9 viên socola truffle có 5 phiên bản với 5 màu sắc đặc trưng đại diện cho 5 giai đoạn của tình yêu. Hãy cùng cố gắng để bước đến giai đoạn cuối cùng nào.


  Cùng trao nhau những hộp quà tặng socola đánh dấu cột mốc của cả hai bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này