4 thuật ngữ thường xuất hiện trong SEO web | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 thuật ngữ thường xuất hiện trong SEO web

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Thủ Thuật' bắt đầu bởi Bảo Yến, 27/5/21.

XenForohosting
 1. Bảo Yến
  Offline

  Bảo Yến admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cache

  Cache hoặc 'Web Cache' là bản sao của các tài liệu web như Thẻ HTML hoặc hình ảnh (hình ảnh) hoặc bất kỳ tài liệu trang web nào khác mà bạn đã truy cập, lưu trữ và sử dụng trong khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google. Nó cũng có thể được lưu trữ trong ổ cứng gắn ngoài của bạn.

  >>> Hướng dẫn thiết kế web chuẩn SEO dưới góc nhìn người quản trị đến nhà phát triển (Code web)

  Vì vậy, khi bạn truy cập lại các trang đó, bộ máy tìm kiếm sẽ sử dụng Cache giúp tải trang web nhanh hơn, giảm băng thông sử dụng và giảm tải máy chủ và sẽ ưu tiên trang web đó hơn. Khi bạn truy cập vào lần sau (Ví dụ: trang MYPAGE giả sử hiện đang nằm trong top 6 từ Thiết kế web và bạn nhấp / đọc bài viết của Mypage, sau này khi tìm kiếm “Thiết kế web”, bạn có thể thấy nó nhảy lên đầu trang 1, nhưng trong thực tế nó vẫn là top 6)

  Canonical Link / Tag

  Có thể nói, canonical link giúp các công cụ tìm kiếm ngăn chặn nội dung trùng lặp trong việc xếp hạng chúng trên các công cụ tìm kiếm.

  Thẻ Canonical là một thẻ cổ điển được thêm vào các trang nội dung trùng lặp để đảm bảo rằng nó không xếp hạng trên nội dung gốc. Nó tương tự như chuyển hướng 301, thứ hạng (seo) của một trang có nội dung trùng lặp được thay thế bằng (chuyển hướng đến) nội dung chính.

  Call to Action (CTA)

  CTA có nghĩa là bạn đang yêu cầu / cho khách truy cập thực hiện một hành động nhất định, chẳng hạn như mua hàng, nhấp vào liên kết, đăng ký danh sách email bằng cách cung cấp email của họ. Bạn muốn CTA của mình rõ ràng và hiệu quả.

  Một trong những sai lầm mà tôi thấy hầu hết mọi người là họ trở nên "quá rõ ràng" bởi mỗi trang tôi truy cập vào họ với một cửa sổ bật lên chết tiệt liên tục yêu cầu tôi nhập email - FUCK !.

  Click Bait

  Click Bait là một kỹ thuật được sử dụng bởi những blogger / content creator (người tạo nội dung) để làm cho người dùng / bạn muốn có liên quan đến liên kết mà họ đã cung cấp.

  Bằng cách đó, họ có thể đặt tên cho bài viết của mình không có tiêu đề hoặc theo một cách bí ẩn khiến người dùng muốn biết điều gì sẽ xảy ra và kết thúc bao gồm cả liên kết mà bạn cung cấp.

  Mục tiêu chính là thu thập ý kiến và nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ để kiếm tiền / xây dựng thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này