4 phần mềm khai báo hải quan điện tử mới nhất miễn phí 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 phần mềm khai báo hải quan điện tử mới nhất miễn phí 2023

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi golvnn, 20/9/23.

XenForohosting
 1. golvnn
  Offline

  golvnn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  4 phần mềm khai báo hải quan điện tử mới nhất miễn phí 2023

  Trong thời đại công nghệ 4.0 và hội nhập, để giúp cho quá trình logistics trở nên đơn giản hơn, việc sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử đang trở thành xu hướng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

  Đây là một trong những cách tiếp cận hiện đại giúp việc khai báo hàng hoá tại cửa khẩu trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ trình bày những lợi ích chi tiết cũng như các phần mềm khai báo hải quan điện tử phổ biến tại Việt Nam để bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tôi.

  1. Lợi ích của việc sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử
  • Tiết kiệm thời gian:
  Trước đây, khi thực hiện các thủ tục khai báo, các doanh nghiệp thường phải di chuyển đến các cơ quan hải quan để nộp hồ sơ và chờ đợi xử lý. Việc này không chỉ tốn thời gian của doanh nghiệp mà còn làm giảm hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử, các doanh nghiệp chỉ mất vài phút để hoàn thành thủ tục trên phần mềm.

  • Tăng tính chính xác:
  Thời gian trước khi sử dụng các thủ tục khai báo thủ công, quá trình xảy ra khá nhiều lỗi thường do sơ suất, thiếu kinh nghiệm hoặc do những yêu cầu phức tạp trong quá trình khai báo. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như vi phạm pháp luật, làm mất thời gian, chi phí của doanh nghiệp.

  • Tăng tính minh bạch, giảm rủi ro
  Các phần mềm khai báo hải quan điện tử cung cấp các tính năng như theo dõi trạng thái hồ sơ, giám sát quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan hải quan giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tiến trình khai báo, biết được hồ sơ của mình đang đến bước nào, đã được chấp thuận hay từ chối.

  • Giảm chi phí
  Đầu tiên, việc sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải đến trực tiếp gặp cơ quan hải quan để giao hồ sơ, chờ xử lý. Mà thay vào đó, doanh nghiệp có thể khai báo hải quan điện tử từ văn phòng của mình và gửi hồ sơ điện tử đến cơ quan, tiết kiệm được các chi phí, thời gian liên quan đến vấn đề di chuyển.

  Cùng với đó, cách khai báo hải quan điện tử còn góp phần tiết kiệm chi phí giấy tờ xuất nhập khẩu, in ấn so với trước đây vì đã giảm bớt các bước gửi tài liệu bản giấy đến cơ quan hải quan hay trong những trường hợp doanh nghiệp phải đối mặt với việc phải làm lại hồ sơ sau khi bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung thông tin.

  • Tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh
  Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử không chỉ giúp giảm chi phí mà còn tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bởi vì doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian và tập trung năng lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính.

  2. Các phần mềm khai báo hải quan điện tử
  ECUS5 VNACCS

  Hệ thống phần mềm ECUS5 VNACCS được xây dựng và thiết kế theo chuẩn mực của Hệ thống Hải quan điện tử hiện đại, đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ hệ thống VNACCS/VCIS của Hải quan Việt Nam.

  Xem thêm: Mẫu tờ khai hải quan chính xác và mới nhất 2023  CDS Live

  CDS Live là phần mềm khai báo hải quan điện tử được nghiên cứu và xây dựng trên nền tảng công nghệ Microsoft Visual Basic 6. Đây là phiên bản trực tuyến của phần mềm khai báo hải quan CDS, được thiết kế theo chuẩn mực của Hệ Thống Hải quan điện tử hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Phần mềm CDS Live được cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp thực hiện khai Hải Quan điện tử loại hình kinh doanh, sản xuất – xuất khẩu


  ASW

  ASW là phần mềm khai báo hải quan điện tử do Công ty TNHH ASW phát triển dùng để hỗ trợ doanh nghiệp và cơ quan Hải quan trong quá trình khai báo cũng như giám sát hàng hoá nhập khẩu - xuất khẩu.

  Kết luận
  Như vậy, việc sử dụng phần mềm khai báo hải quan điện tử là vô cùng quan trọng và tiện lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hoá. Trong số các phần mềm kể trên, chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng phần mềm CDS Live của GOL trong quy trình của mình để có thể trải nghiệm được những lợi ích vượt bậc cũng như những giá trị to lớn mà CDS Live sẽ mang lại.
   

Chia sẻ trang này