4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 14/2/23.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để quản lý hệ thống cửa hàng, người kinh doanh thường lựa chọn giải pháp bán hàng chuyên nghiệp với những tính năng, đặc thù riêng để đảm bảo vận hành ở quy mô lớn. Thật khó để quản lý hiệu quả theo cách thông thường là thuê nhân sự quản trị cửa hàng một và thực hiện gửi báo cáo theo doanh số và những việc phát sinh định kỳ cho người quản lý chính.

  Hiện nay, giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado là một giải pháp hiệu quả giúp các chủ cửa hàng quản lý tốt cửa hàng của mình, với các ưu điểm nổi trội về quản lý kho, doanh thu, quản lý đồng bộ liên cửa hàng.

  1. Tính năng quản lý kho hàng
  Thật không dễ để thường xuyên cập nhật số lượng hàng hóa thực tế của các kho hàng bởi công việc kiểm kho mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên việc này lại rất cần thiết trong việc cập nhật số liệu chính xác về kho dữ liệu chung để nhà quản lý có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa và có kế hoạch điều chuyển hàng hóa giữa các kho hàng khi cần thiết.

  Với chức năng báo cáo kho giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado, người quản lý có thể kiểm soát được số lượng hàng tồn kho từ bất kỳ nơi nào. Toàn bộ dữ liệu hàng hóa ở các kho hàng sẽ được cập nhật liên tục lên kho tổng theo thời gian thực, nên quản lý dễ dàng biết được tình trạng hàng hóa ở từng kho để có những kế hoạch xuất nhập hàng và điều chuyển hàng hóa giữa các kho hợp lý nhất.  Ngoài ra, Bado còn hỗ trợ nhân viên bán hàng tra cứu tình trạng tồn kho tại các chi nhánh khác một cách chính xác. Trong trường hợp khách hàng muốn mua một món hàng nhưng hàng tại chi nhánh đó hết thì nhân viên bán hàng có thể lập tức kiểm tra hàng tồn kho tại các chi nhánh khác để thông báo tới khách hàng, giúp kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  [​IMG]

  2. Tính năng quản lý doanh thu
  Công cụ hỗ trợ thông minh này còn cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết ... Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.


  3. Quản lý các chương trình khuyến mãi
  Khuyến mãi là hình thức doanh nghiệp đưa ra để kích thích tiêu dùng và là một cách để thu hút lượng khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu áp dụng chính sách khuyến mãi không đồng bộ cho cùng một sản phẩm trong cùng hệ thống sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hoài nghi về những chính sách mà cửa hàng đưa ra.

  Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ giúp các cửa hàng thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Các chương trình khuyến mãi như giảm giá sản phẩm, mua 1 tặng 1, giảm trên hóa đơn,... đều được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống cung cấp các báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý có được các số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi đã đưa ra.

  4. Tiết kiệm chi phí
  Với các tính năng chuyên nghiệp của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado trong thời điểm hiện tại, khách hàng dễ dàng sở hữu thêm chi nhánh với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Toàn bộ chi nhánh cửa hàng sẽ được quản lý đồng bộ chỉ với một phần mềm, không giới hạn số người dùng, cập nhật không giới hạn. Thậm chí, phần mềm còn hỗ trợ bạn mở rộng quy mô kinh doanh trên các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử,... giúp bạn đẩy mạnh doanh số trong thời gian ngắn.

  Hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay tại website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hưởng ưu đãi SỬ DỤNG 1 NĂM MIỄN PHÍ phần mềm với đầy đủ các tính năng bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này