388bet tiết lộ Stuttgart, Bremen tạm xa nhóm xuống hạng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

388bet tiết lộ Stuttgart, Bremen tạm xa nhóm xuống hạng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi cocono, 29/2/24.

XenForohosting
 1. cocono
  Offline

  cocono admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tận dụng rất tốt thời cơ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng đều ngã ngựa, cả Stuttgart và Bremen đều có được những chiến thắng quan trọng mang tính bước ngoặt.

  Lần lượt Mainz, Hamburg và Cologne đều thất bại ở vòng 22 Bundesliga đẩy cuộc đua trụ hạng trở nên vô cùng khó lường. Trước vòng này, cả Stuttgart lẫn Bremen đều không khá hơn đội xếp thứ 16 – Mainz, là bao. Do đó, quyết tâm chiến đấu là điều đương nhiên.

  Xem thêm: ca do the thao

  May mắn cho cả 2 đội là đều được thi đấu trên sân nhà. Với Stuttgart, sự may mắn còn gia tăng khi đối thủ M’Gladbach đang sa sút thảm hại trong thời gian qua. Không bỏ qua cơ hội trời cho này, đội chủ nhà vùng lên tấn công phủ đầu mạnh mẽ.

  Stuttgart ngay lập tức thu về thành quả khi Daniel Ginczek tận dụng tốt đường kiến tạo của Mario Gomez mở tỷ số trận đấu ngay phút thứ 5. Đó cũng là bàn thắng duy nhất trong 90 phút, Stuttgart thắng chung cuộc 1-0 và có cùng 24 điểm với đội xếp thứ 13 là Wolfsburg.

  Kẻ đã hạ sát Wolfsburg không ai khác chính là Bremen. Tiếp nối phong độ cao sau chiến thắng trước Schalke ở vòng trước, Bremen tiếp tục “làm gỏi” Wolfsburg với các bàn thắng của Hans Augustinsson và Florian Kainz (2 bàn). Giành 6 điểm ngoạn mục trong 2 vòng gần nhất, Bremen đã thoát thân thần kỳ lên vị trí thứ 15.Tận dụng rất tốt thời cơ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng đều ngã ngựa, cả Stuttgart và Bremen đều có được những chiến thắng quan trọng mang tính bước ngoặt.

  Lần lượt Mainz, Hamburg và Cologne đều thất bại ở vòng 22 Bundesliga đẩy cuộc đua trụ hạng trở nên vô cùng khó lường. Trước vòng này, cả Stuttgart lẫn Bremen đều không khá hơn đội xếp thứ 16 – Mainz, là bao. Do đó, quyết tâm chiến đấu là điều đương nhiên.May mắn cho cả 2 đội là đều được thi đấu trên sân nhà. Với Stuttgart, sự may mắn còn gia tăng khi đối thủ M’Gladbach đang sa sút thảm hại trong thời gian qua. Không bỏ qua cơ hội trời cho này, đội chủ nhà vùng lên tấn công phủ đầu mạnh mẽ.

  Stuttgart ngay lập tức thu về thành quả khi Daniel Ginczek tận dụng tốt đường kiến tạo của Mario Gomez mở tỷ số trận đấu ngay phút thứ 5. Đó cũng là bàn thắng duy nhất trong 90 phút, Stuttgart thắng chung cuộc 1-0 và có cùng 24 điểm với đội xếp thứ 13 là Wolfsburg.

  Kẻ đã hạ sát Wolfsburg không ai khác chính là Bremen. Tiếp nối phong độ cao sau chiến thắng trước Schalke ở vòng trước, Bremen tiếp tục “làm gỏi” Wolfsburg với các bàn thắng của Hans Augustinsson và Florian Kainz (2 bàn). Giành 6 điểm ngoạn mục trong 2 vòng gần nhất, Bremen đã thoát thân thần kỳ lên vị trí thứ 15.
   

Chia sẻ trang này