3 Vì sao hút dịch sau khi nâng mũi là cần thiết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 Vì sao hút dịch sau khi nâng mũi là cần thiết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 5/10/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hút dịch mũi sau khi nâng mũi là một trong những việc cần thiết mà chị em phải làm sau quá trình phẫu thuật nâng mũi. Vậy lý do của việc làm này là gì?

  [​IMG]

  Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh giảm sưng
  nâng mũi là sự can thiệp của dao kéo, gây ảnh hưởng tới phần xung quanh cắt rạch vùng phần khoang mũi vì thế dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng có thể tạo ra những vết thương nhỏ, vùng da bị tổn hại. Và phản ứng tự nhiên của cơ thể người sử dụng đối với việc xâm lấn này chính là tình trạng sưng phù và chảy nước vàng gọi là dịch mũi. Thực tế, là hiện tượng không có cả phải hiệu quả mang tới.
  Nếu mũi bị đọng rất nhiều dịch thì tình trạng sưng phù sẽ nặng hơn vì thế để nhanh giảm sưng nề, các bác sĩ làm đẹp sẽ thường thực hiện hút dịch sau khi nâng mũi . Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi 1 ngày, chúng ta nên hút dịch mũi, tuy nhiên nếu điều kiện chứng nhận, chúng ta có thể nghỉ ngơi tại chỗ và Sau khoảng 3-4 tiếng thì thực hiện hút dịch mũi.
  Hút dịch mũi sau khi nâng mũi sẽ giúp tình trạng sưng to giảm rõ rệt bởi hiện tượng sưng nề xảy ra cũng một phần là do sự ứ đọng của các loại dịch mũi này.

  Hút dịch mũi sau khi nâng mũi rút ngắn thời gian lành vết thương
  [​IMG]

  Thông thường, mũi sau khi nâng sẽ cần thời gian hồi phục khoảng từ 7-10 ngày để điểm phẫu thuật có thể lành và có thể cắt chỉ phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu tình trạng dịch mũi chảy rất nhiều thì quá trình hồi phục này sẽ phải lâu hơn do tình trạng sưng nề kéo dài hơn và có nguy cơ xuất hiện vấn đề mà viêm nhiễm.
  Vì thế cần phải thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi để quá trình hồi phục được nhanh hơn, tránh gây những gây ra tổn thương không đáng có cho vùng da bị cắt rạch.

  Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giảm nguy cơ biến chứng
  Mũi sau giải phẫu thẩm mỹ có thể gặp những nguy cơ biến chứng như: lệch vùng sóng mũi, bóng đỏ, mẩn ngứa, sưng nề, bưng mủ…làm ảnh hướng đến đi tới kết quả thẩm mỹ. Có thể có quá nhiều Vì sao khác nhau dẫn đến những nguy cơ này, trong đó việc không thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi cũng là 1 trong những Vì sao.

  [​IMG]

  Bởi nếu tình trạng dịch mũi bị chảy nhiều và nếu không Để xử lý kịp thời, bị ứ đọng quá là dài sẽ tạo những bọng dịch, thậm chí có trường hợp còn kèm theo mùi hôi tanh. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến với tình trạng nhiễm trùng.
  Vì thế, để đảm bảo an toàn, ngoài những chỉ dẫn chăm sóc của các bác sỹ chuyên khoa, những chỉ dẫn kiêng khem cần thiết thì việc thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi cũng vô cùng quan trọng. Dịch ứ đọng lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ. Và lời khuyên hầu hết các bác sĩ làm đẹp thẩm mỹ đưa ra, chính là chúng ta hãy lựa chọn cơ sở uy tín để Thực hiện phẫu thuật để được chỉ dẫn cụ thể, chi tiết, bởi những việc tưởng chừng nhỏ như hút dịch mũi sau khi nâng mũi thực ra lại vô cùng cần thiết!
   

Chia sẻ trang này