3 kinh nghiệm xài pin trên iPhone cực lâu mà không phải ai cũng biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 kinh nghiệm xài pin trên iPhone cực lâu mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Thủ Thuật' bắt đầu bởi phuckhangmedia, 7/4/21.

XenForohosting
Tags:
 1. phuckhangmedia
  Offline

  phuckhangmedia admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đối với người dùng smartphone thì thời lượng pin luôn là điều được quan tâm. Đặc biệt là người dùng iPhone thì vấn đề này càng được quan tâm hơn. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ chỉ cho bạn đọc 3 cách giúp xài pin trên iPhone cực lâu.

  1. Kiểm tra về pin trong Cài đặt

  Đầu tiên, bạn hãy vào Cài đặt -> Pin -> Chế độ nguồn điện thấp để bật Chế độ tiết kiệm pin lên. Khi chế độ này được kích hoạt, anh em sẽ giới hạn được tần số quét màn hình, hiệu năng CPU và nhiều thứ khác nữa.

  Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra xem dung lượng hiệu năng đỉnh của pin trên chiếc iPhone của mình còn chịu được vao lâu, bằng cách vào Cài đặt -> Pin -> Tình trạng pin.

  [​IMG]

  2. Tối ưu hóa các ứng dụng chạy nền

  Trong mục Tình trạng pin bạn sẽ thấy 1 biểu đồ về mức sử dụng pin, bạn có thể quan sát và click vào biểu đồ để phân tích những ứng dụng trên chiếc iPhone của mình.

  [​IMG]

  Sau khi xem xét xong, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Làm mới ứng dụng trong nền để thiết lập lại những ứng dụng mà bạn cảm thấy không cần thiết để tiết kiệm và tối ưu hóa pin hơn.

  [​IMG]

  3. Sử dụng những thiết bị phụ trợ

  Với một cục sạc dự phòng cùng sạc nhanh sẽ giúp chiếc iPhone được tiếp năng lượng nhanh chóng cho một ngày dài năng động.

  Ngoài ra, còn nhiều cách để tiết kiệm pin iPhone như: Bật giảm chuyển động (Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Giảm chuyển động), xóa các ứng dụng có nhiều thông báo và truy cập liên tục vào Wifi,....

  Tuy nhiên, những cách này sẽ làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone của mình.
   

Chia sẻ trang này