3 hành động giúp bạn cải thiện tiếng Anh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 hành động giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi giaovienbanngu, 15/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. giaovienbanngu
  Offline

  giaovienbanngu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Học ngoại ngữ, không riêng gì tiếng Anh, cần thiết nhất vẫn là thói quen học. Cho dù bạn có điều kiện thuận lợi nhiều đến mấy mà không duy trì thói quen đúng đắn thì chắc chắn bạn sẽ dễ bỏ cuộc. Mình sẽ chia sẻ một vài thói quen có hiệu quả đối với mình trong quá trình học tiếng Anh

  1- Nếu bạn muốn nói tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, việc quan trọng bạn nên làm là tự tạo ngay cho mình một môi trường tiếng Anh tại nhà. Bạn đừng nghĩ muốn nói tiếng Anh tốt thì ta đây phải du học nước ngoài. Bạn có đi du học nhưng học không nghiêm túc thì bạn cũng chẳng diễn giả được câu tiếng Anh nào ra hồn đâu. Quay trở lại nào! Ý mình muốn nói là bạn nên tạm bỏ qua những điều không liên quan đến tiếng Anh. Thay vì bạn thích xem phim tình cảm Hàn Quốc thì hãy nhịn hoặc coi để giải trí, còn phần lớn thời gian hãy dành cho các phim tiếng Anh để vừa học tiếng Anh vừa hiểu văn hoá người bản địa. Nếu bạn thích nghe nhạc Việt thì hãy thi thoảng nghe thôi, hãy dành quỹ thời gian nghe nhạc tiếng Anh, dù biết bạn nghe không ra lời bái hát nhưng không sao đâu. Có từ bạn nghe được, có từ bạn nghe không ra, nhưng chí ít bạn đang nghe tiếng Anh, bạn hiểu chứ!?

  2- Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài Online. Hãy tập cho mình thói quen ghi chép khi học được bất kì kiến thức nào mới. Các bạn thường nghĩ rằng “chắc nhớ rồi, đơn giản mà” nhưng thực tế bạn sẽ quên ngay thôi. Vì vậy việc chép vào một quyển sổ sẽ khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn. Thuận lợi ở đây là cho việc ghi nhớ và học lại đấy. Mỗi khi mình xem một vlog nào đó trên youtube hay bất kì một bộ phim nào mình thườngxem rất lâu vì mình rất bận. Mình bận phải ghi chú những cái hay của ngôn ngữ xuống giấy bao gồm từ vựng, cấu trúc câu và cả giọng điệu. Sau đó mình tra từ điển những gì mình thu thập được và luôn ghi nhớ áp dụng chúng vào phần nói mỗi khi mình luyện tập. Dần dần vốn từ mình lên rất nhanh và cách dùng ngôn ngữ cũng “Tây” hơn chút đỉnh. Vì thế đừng xem gì đó cho vui, hãy xem làm sao mà lấy được tinh tuý của video đó mới gọi là học.

  3- Thói quen cuối cùng sẽ không liên quan nhiều đến chuyên môn mà sẽ là vấn đề thái độ khi học. Điều mình muốn đề cập chính là khi học tiếng Anh, hay bất kì ngoại ngữ nào, hãy luôn giữ cho mình thái độ KHIÊM TỐN và MỞ LÒNG học hỏi cái mới. Đừng nghĩ mình biết có một chút đã vội lên giọn. Thói quen này khá nhỏ nhưng hầu hết không ai để ý. Với mình, mình luôn đón nhận những lời khen chê đối với ngoại ngữ của mình. Nếu những lời chê khiến mình phát triển hơn thì nên giữ lấy làm động lực để học chăm chỉ hơn nữa vì có thể mình học chưa đủ nhiều để người khác la lên “wow” thôi mà. Ngoài ra nếu ai chia sẻ những cái hay mình tình cờ bắt gặp trên mạng thì vào cảm ơn và tự động biến kiến thức đó thành của mình. Dần dần không sớm thì muộn bạn sẽ giỏi tiếng Anh hồi nào chẳng ngờ. Thái độ cũng cần thiết không kém nhé!

  Chúc các bạn học ngoại ngữ mau giỏi!

  Today Education - Giáo viên bản ngữ
   

Chia sẻ trang này