28 Cách Tăng Like Fanpage Miễn Phí Nhưng Hiệu Quả Trên Facebook(P1) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

28 Cách Tăng Like Fanpage Miễn Phí Nhưng Hiệu Quả Trên Facebook(P1)

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi Phanmemabit10, 30/10/20.

1. Phanmemabit10

Phanmemabit10 admin

Mạng xã hội ngày càng phát triển, hiện này có khoảng 40 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook để quảng bá cho thương hiệu của mình và kết nỗi đến khách hàng. Cũng vì thế mà, hầu hết các marketers đều biết làm thế nào để tăng like Fanpage trên Facebook thông qua các nền tăng quảng cáo có tính phí của Facebook. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều cách giúp tăng like Fanpage hiệu quả mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua 28 cách hiệu quả và miễn phí để tăng like Fanpage trên Facebook

1. Sử dụng hình ảnh:
    Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác là cách tăng like fanpage trên Facebook đơn giản và được nhiều người biết đến nhất. Dù thế, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, các bạn nên sử dụng các hình ảnh liên quan, ấn tượng để tăng lượt tiếp cận.

2. Nội dung bài viết:
    Một trong những lý do phổ biến nhất khi người ta unlike fanpage của bạn đó là nội dung của bạn không đủ hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của họ. Vì thế, hãy cố gắng chỉnh chu trong nội dung của từng bài viết trên fanpage nhé!

+) Chia sẻ mẹo vặt, tips hay trong cuộc sống

+) Chia sẻ nội dung chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng quan tâm (bán son thì đăng nội dung gì có ích mà khách hàng tiềm năng của bạn thường quan tâm

+) Đính hashtag vào bài viết

+) Gắn logo thương hiệu vào ảnh/video

+) Tạo/ reup các video ko dính bản quyền. Tạo hiệu ứng viral

3. Sử dụng Page Plugin
    Sử dụng Page Plugin của Facebook (trước đây là Like Box) trên website và blog của bạn là cách tốt để tăng like fanpage hiệu quả. Nếu một nút like cạnh bài viết trên blog sẽ giúp tăng lượt share bài viết của bạn thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like fanpage.

4. Tương tác với các trang khác trong niche (thị trường ngách):
    Thị trường ngách (niche market) là một phân đoạn nhỏ của thị trường mà bạn đặt mục tiêu vào một nhóm khách hàng riêng biệt. Chúng ta không tập trung vào phân khúc của toàn bộ thị trường mà tập trung vào một phân đoạn chuyên biệt.

Tương tác với các trang khác trong niche của bạn. Thường xuyên để lại comment dưới bài viết của người khác cũng là một cách hay ho khiến người ta để ý đến fanpage của bạn, từ đó tăng like fanpage hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn comment dưới tư cách là trang fanpage chứ không phải nick facebook cá nhân của bạn.

5. Quảng bá Fanpage Facebook qua Social Media:
    Hãy quảng bá fanpage Facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitters,… Đây là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

6. Tổ chức minigame giúp tăng like fanpage Facebook mạnh mẽ
    Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

7. Nhắc đến trang Facebook trên blog của bạn
    Thu hút sự chú ý bằng cách tạo một cuộc thảo luận thú vị đang diễn ra trên trang Facebook của bạn bằng cách đề cập đến nó trong một bài viết trên blog. Sẽ có không ít người vì tò mò mà chủ động tìm kiếm Fanpage Facebook của bạn đâu.

8. Đăng nhiều hình ảnh
    Một số nghiên cứu cho thấy việc đăng tải các albums (thay vì hình ảnh đơn lẻ) sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và là cách tốt để tăng lượt like fanpage trên Facebook.

9. Giữ nội dung quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu
    Một số chuyên gia gợi ý 80/20 – Trong đó 80% nội dung không quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo sẽ là cách tăng like fanpage hữu hiệu. Con số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem xét thật kĩ để đưa ra các bài viết hữu hiệu.

10. Tối ưu thông tin trang
    Một cách tăng like fanpage trên Facebook khá hay ho mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook bạn đang làm việc.

Trên đây là những một số cách giúp bạn tăng like trên facebook mà không bị mất phí, mời bạn đọc tiếp phần 2.

Tham khảo thêm phần mềm ẩn comment facebook tại đây

Nguồn: sưu tầm

2. top112233

top112233 admin