2020 Rồi, con người còn định dùng đồ nhựa đến bao giờ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

2020 Rồi, con người còn định dùng đồ nhựa đến bao giờ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sáng nay, bạn có mua vội hộp thức ăn ở góc đường, cái bánh mì nóng hay tạt vào quán phở gọi một bát thật to? Một ngày, bạn "tiêu thụ" bao nhiêu túi nilon, bao nhiêu hộp xốp, ống hút, thìa nhựa?
  Theo thống kê con số của Liên Hợp Quốc, mỗi năm trên thế giới thải ra một lượng rác thải nhựa tái chế đủ để bao phủ 4 lần bề mặt Trái Đất và phải mất hàng nghìn năm chúng mới có thể tự phân huỷ hoàn toàn. Trong quá trình phân hủy, số rác thải đồ nhựa này đã kịp hủy hoại môi trường sống của chúng ta, từ các vùng biển, các con sông, đến hàng loạt khu dân cư sinh sống.
  Do tính tiện dụng của các sản phẩm như hộp nhựa dùng một lần, túi nilon… xài xong thì đem vứt nên được mọi người ưa thích, đặc biệt là thanh niên. Nếu suy nghĩ kỹ, chúng ta có thể tiết kiệm được vài phút rửa hay chuẩn bị đồ đựng, nhưng chính thanh niên chứ không ai khác, tự đặt mình vào mối nguy hại sống trong bầu không khí độc hại, trong một môi trường ô nhiễm, tràn ngập rác thải nhựa. Sức khỏe chúng ta có còn được bảo đảm, tương lai của chúng ta liệu có còn thiên nhiên tươi đẹp, có còn giống nòi khỏe mạnh khi trong cơ thể chúng ta là cả một "mảng đen" độc hại?
  Bạn trẻ, nếu không hành động bây giờ thì bao giờ?
  Chúng ta vẫn thường chúc nhau New year - New me, vậy năm mới đang đến gần, hãy tạo lập cho bản thân một thói quen mới, hành động mới vừa bảo vệ môi trường, nhưng cũng là bảo vệ chính mình.
  Bắt đầu từ một việc không mới, nhưng vô cùng cần thiết: giảm thiểu rác thải nhựa. Để giảm thải nhựa có nhiều cách, có thể kể đến như sử dụng dụng cụ đựng cá nhân và sử dụng sản phẩm tự hủy thân thiện với môi trường như
  hộp bã mía . Đừng lo mình mất cool khi mang theo bình nước, hộp cơm… bởi các nhãn hàng vô cùng bắt trend đã tung ra hàng loạt sản phẩm với thiết kế siêu ngầu, phù hợp với mọi kiểu sở thích.
  Hãy nhân rộng việc sử dụng sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường cho những người xung quanh. Nhiều người góp sức, chắc chắn chúng ta sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng ô nhiễm. Bởi những sản phẩm này chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm để phân hủy hoàn toàn, trong khi các sản phẩm nhựa có thể tốn 400 - 1000 năm mới phân huỷ.
  New Year – New Me: Khởi động ngay từ những ngày đầu của thập kỷ mới
  2020 rồi, thập kỷ mới mở ra, sao chúng ta không thay đổi bản thân mình, thay đổi thói quen của mình, khi thói quen đó là cho chính chúng ta, vì chúng ta?
  Hãy thay đổi từ những việc nhỏ, buổi sáng dậy sớm hơn 5 phút, chuẩn bị hộp chứa cơm, bình nước và cười thật tươi đưa cho người bán hàng khi mua đồ. Hãy dành thêm 5 phút tìm mua những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn khi đi siêu thị. Thay vì dùng túi nilon bạn hãy chọn một chiếc túi vải,
  hộp giấy thật dễ thương để đựng đồ…
   

Chia sẻ trang này