2+ sách về Anh Kim Đồng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

2+ sách về Anh Kim Đồng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi anniebui, 16/9/23.

XenForohosting
 1. anniebui
  Offline

  anniebui admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1: Đời Dũng Cảm Của Kim Đồng (Đức Lân)
  Cách đây hơn bảy mươi năm, nhà văn Đức Lân đã dành nhiều ngày đến ở lại thôn Nà Mạ, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, để gặp mé Hò cùng các anh Thanh Minh, Cao Sơn, các chị Thanh Thủy, Thủy Tiên để lắng nghe những người ruột thịt, gắn bó thân thiết với anh Nông Văn Dền kể về người thiếu niên hiếu thảo, anh dũng. Và rồi, bằng niềm yêu quý của mình, tác giả đã thuật lại cho chúng ta câu chuyện chân thật và sinh động nhất về cuộc đời anh Kim Đồng − người Đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh…

  “Qua câu chuyện “Đời dũng cảm của Kim Đồng” tác giả Đức Lân đã cho bạn đọc cơ hội hiểu rõ hơn về cuộc đời cách mạng của Kim Đồng, đồng thời với những tư liệu, chứng cứ lịch sử sống ở địa phương mà tác giả thu thập được cũng cho bạn đọc thấy được bước tiến của phong trào cách mạng trên vùng quê Cao Bằng- nơi sinh ra người con ưu tú với cái tên Nông Văn Dền mà thiếu niên chúng ta vẫn thường gọi anh là anh Kim Đồng.” (Thuvienninhthuan.com)

  “Bằng cách viết thành “truyện”, đem ngòi bút quyện đẫm tấm lòng kính phục Kim Đồng trong câu chuyện mê mải, người viết đã đưa chúng ta trở lại đời Kim Đồng, trở lại những trang đầu lịch sử cứu quốc vẻ vang của thiếu niên Việt Nam.” (Nhà văn TÔ HOÀI)

  “Nội dung sách kể lại toàn bộ cuộc đời người liệt sỹ – thiếu niên Kim Đồng. Nhà Kim Đồng nghèo, mới mười tuổi đã phải làm mọi công việc như người lớn. Nhìn lại đời Kim Đồng chúng ta thấy:Anh là một thiếu niên luôn luôn tươi vui, hồn nhiên. Tinh thần yêu nước của Kim Đồng rất cao, ham làm việc nhà nhưng lúc nào cũng gắng công tác, đặt công tác lên trên hết.” (thuvienninhthuan.vn)


  [​IMG]
  Ảnh: Fahasa.com
  2: Kim Đồng (Kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh) (Tô Hoài)
  Nhân dịp kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt và tái bản hình thức mới 21 ấn phẩm, phong phú về thể loại, đề tài, giúp các em thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

  “Bằng cách viết thành “truyện”, đem ngòi bút quyện đẫm tấm lòng kính phục Kim Đồng trong câu chuyện mê mải, người viết đã đưa chúng ta trở lại đời Kim Đồng, trở lại những trang đầu lịch sử cứu quốc vẻ vang của thiếu niên Việt Nam.” (Nhà văn TÔ HOÀI)

  “Cuốn sách là câu chuyện cảm động về tấm gương hi sinh của người đội viên đầu tiên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh – anh Kim Đồng. ” (Mai Anh – Fahasa, 2018)

  “Bằng lời kể súc tích, cảm động; tranh vẽ chân thực và giàu biểu cảm, cuốn sách là tư liệu quý cho các em muốn tìm hiểu về người anh hùng nhỏ tuổi này.” (Thế Duy – Shopee, 2018)

  [​IMG]
  Nguồn: https://tusachmeocon.org/sach-ve-anh-kim-dong/
   

Chia sẻ trang này